Triển lãm công nghệ mới phục hồi chức năng


(VTC News) – Tháng 2/2013, tại Singapore sẽ diễn ra lễ khai mạc triển lãm Rehab Tech Asia và hội nghị chuyên đề Phục hồi chức năng thần kinh châu Á- Thái Bình Dương.

» Lo nghèo đói, người già Anh đổ đi làm thêm
» Người già gặm tay thanh niên để tranh chỗ ngồi trên tàu
» 'Chịu chơi', cụ bà 83 tuổi chi ngàn đô lấy lại nét xuân


Tại triển lãm, sẽ diễn ra vào ngày 27-28/2/2013, các công nghệ hỗ trợ, chăm sóc tích hợp và kỹ thuật phục hồi chức năng mới nhất sẽ được công bố, giới thiệu cho các bệnh viện phục hồi chức năng tham khảo.

Triển lãm được tổ chức vào thời điểm châu Á đang chứng kiến cảnh già hóa dân số nhanh chóng. Dự kiến năm 2050, châu Á sẽ có khoảng 857 người cao tuổi, và đây là đối tượng quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng để có mục tiêu sống lâu và lành mạnh.

Ngoài ra, châu Á còn có tới 400 triệu người khuyết tật, rất cần sự giúp đỡ của các thiết bị tân tiến, thông minh.

Song song với triển lãm là Hội nghị chuyên đề phục hồi chức năng thần kinh châu Á – Thái Bình Dương. Chủ đề được đề cập đến là phục hồi chức năng sau đột quỵ, tổn thương tủy sống, phục hồi chức năng cho người già và trẻ em, công nghệ thực tế ảo, châm cứu…

Hội nghĩ sẽ là nơi các đại biểu chia sẻ thông tin và giới thiệu những nghiên cứu cũng như phân tích về các phương pháp điều trị cấp tính và phục hồi chức năng.

» Lo nghèo đói, người già Anh đổ đi làm thêm
» Người già gặm tay thanh niên để tranh chỗ ngồi trên tàu
» 'Chịu chơi', cụ bà 83 tuổi chi ngàn đô lấy lại nét xuân
» Cảm động nữ sinh hóa Tấm chăm sóc người già neo đơn

PV

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN