Trao học bổng cho “siêu tiếng Anh” trường Ams

(VTC News)- Sáng nay (17/1), GLN IELTS Review Center phối hợp cùng Báo điện tử VTC News trao học bổng IELTS GLN toàn phần trị giá 360 USD cho Lê Thanh Thủy- học sinh “siêu tiếng Anh” trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam .

Đại diện GLN IELTS Review Center, Báo điện tử VTC News (Nam - bên trái)  trao học bổng IELTS GLN toàn phần trị giá 360 USD cho Lê Thanh Thủy.
Sau khi xét các tiêu chí để lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhận học bổng, GLN IELTS Review Center đề xuất học bổng toàn phần khóa học tiếng Anh với chuyên gia nước ngoài cho Lê Thanh Thủy, học sinh đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập, đặc biệt là trong môn tiếng Anh.

Lê Thanh Thủy chia sẻ: “Em rất vui và bất ngờ khi được nhận suất học bổng toàn phần IELTS GLN này. Em dự định sẽ đi du học tại Mỹ sau khi kết thúc lớp 12  và hy vọng suất học bổng sẽ giúp em có một bước chuẩn bị thật tốt trước khi đi du học”.

Cũng trong buổi sáng nay, GLN đã trao 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng (1 triệu/suất) cho 10 học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam có thành tích học tập xuất sắc và có nguyện vọng được nâng cao tiếng Anh trong môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại với các chuyên gia nước ngoài.

Bà Nguyễn Thị Lan Hương, Giám đốc chi nhánh GLN IELTS Review Center cho biết: “Bên cạnh việc tạo ra một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, GLN luôn chủ trương có những chính sách hỗ trợ đặc biệt, nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội được cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng khắt khe trong quá trình học tập và làm việc sau này.”

Để nhận được học bổng, thí sinh cần đăng ký, trải qua các vòng loại hồ sơ và kỳ thi thử IELTS của GLN IELTS Review Center. Các suất học bổng toàn phần 100% và bán phần từ 20 đến 70% sẽ được cấp tùy theo năng lực của các thí sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng IELTS GLN, phương thức đăng ký; chính sách học bổng và điều kiện tham gia, các bạn có thể xem thêm tại địa chỉ: https://gln.edu.vn.
 

Thành tích của Lê Thanh Thủy  Giải Nhì tiếng Anh thành phố lớp 9, học bổng A*star của Singapore năm 2008, học bổng 100% của Brook House’s College; học bổng 50% của CTS Cambridge, giải Nhất cuộc thi “Chào Australia” năm 2009 – do Đài truyền hình Hà Nội, IDP Education Vietnam và Navitas tổ chức.
Thủy cũng đạt 8.0 điểm thi IELTS.
Tháng 12/2010, Thanh Thủy  đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tạo trẻ 2010.
 

 
 

Phạm Thịnh

Tin liên quan

» Hỏi chuyện siêu tiếng Anh trường Amsterdam

 

“Chung sức vì đồng bào nghèo cả nước” - Ủng hộ đồng bào nghèo cả nước qua cổng thông tin 1400.

Nhắn tin theo cú pháp UH gửi 1409 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực vì đồng bào nghèo cả nước.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN