Trao giải Cuộc thi ảnh 'Góc nhìn người đóng thuế' tháng 11

(VTC News) - Ngày 29/12, tại TPHCM, Giải thưởng Tác phẩm Ảnh xuất sắc nhất tháng 11 đã được trao cho tác giả Trương Thanh Tùng với tác phẩm "Ai nghe người đóng thuế".

Trước đó, tại Hà Nội, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải Bài báo viết về ngân sách hấp dẫn nhất cho tác giả Thu Hằng, báo Pháp luật TPHCM với bài viết "Ai quản một triệu tỷ đồng của dân".

Giải thứ ba của tháng 11, Giải tác phẩm được yêu thích nhất được trao tận tay tác giả Hoàng Quốc Huy (Akira Hoang) với tác phẩm "Đường Lũy Bán Bích, con đường đau khổ".
Tác giả Trương Thanh Tùng (bên trái) nhận giải Tác phẩm Ảnh xuất sắc nhất tháng 11 do Ban tổ chức Cuộc thi ảnh “Góc nhìn người đóng thuế trao tặng”.  

Tác giả Trương Thanh Tùng (bên trái) nhận giải Tác phẩm Ảnh xuất sắc nhất tháng 11 do Ban tổ chức Cuộc thi ảnh “Góc nhìn người đóng thuế trao tặng”.  


Mỗi giải thưởng gồm một Giấy chứng nhận và 1.500.000đồng tiền mặt.

Cuộc thi ảnh "Góc nhìn người đóng thuế" được chính thức khởi động từ tháng 10/2014 với mục tiêu giúp các công dân Việt Nam trên 18 tuổi và đang sinh sống trong nước có thêm diễn đàn để thể hiện quan điểm, mong muốn của mình về các vấn đề liên quan đến ngân sách nhà nước.

Người dự thi có thể đăng ký thành viên và trực tiếp đăng tải tác phẩm dự thi trên trang facebook chính thức của cuộc thi với tên gọi “Cuộc thi ảnh Góc nhìn người đóng thuế” (https://www.facebook.com/groups/647332358715215/) hoặc gửi tác phẩm dự thi về địa chỉ btc.nguoidongthue@gmail.com để Ban tổ chức đăng tải.
 
Cuộc thi có 2 nhóm Giải thưởng: Giải Tháng và giải chung kết.
Tác phẩm đoạt giải tháng 11 của tác giả Thanh Tùng.  

Tác phẩm đoạt giải tháng 11 của tác giả Thanh Tùng.  


Giải thưởng hàng tháng sẽ được công bố vào ngày 05 tháng tiếp theo. Mỗi tháng sẽ có 2 giải thưởng về ẢNH dành cho 01 tác phẩm được yêu thích nhất do người dùng Facebook bình chọn và 01 tác phẩm xuất sắc nhất do Ban giám khảo bình chọn trị giá 1.500.000đ/giải thưởng. Ngoài ra, mỗi tháng còn có 01 BÀI BÁO về vấn đề ngân sách được Ban tổ chức bình chọn và trao giải thưởng trị giá 1.500.000đ.

Giải thưởng chung kết cuộc thi sẽ được công bố vào tháng 04/2015, bao gồm: 01 giải Nhất trị giá 8.000.000đ; 01 giải Nhì trị giá 6.000.000đ và 01 giải Ba trị giá 4.000.000đ.

Cuộc thi ảnh “Góc nhìn người đóng thuế” do Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) phối hợp tổ chức cùng Trung tâm Hành động vì sự Phát triển Cộng đồng (ACDC), Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục và Nâng cao Năng lực cho Phụ nữ (CEPEW), Trung tâm Nâng cao Năng lực Cộng đồng (CECEM), Nhóm Hợp tác Thúc đẩy Cải cách Hành chính công (GPAR), Tổ chức Oxfam (Oxfam), Tổ chức Hướng tới Minh bạch (TT) và Trung tâm Truyền thông Giáo dục cộng đồng (MEC).

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN