Tranh cãi nảy lửa quanh tà áo dài của Mai Phương Thúy

(VTC News) - Vào ngày 3/2 vừa qua, bộ ảnh chụp bộ áo dài trắng của Hoa hậu Mai Phương Thúy - Nét đẹp xuân thì được đăng tải trên mạng đã dấy lên những phản ứng trái chiều và tranh cãi ầm ĩ trên các trang thông tin điện tử và diễn đàn mạng.

Mai Phương Thúy được đánh giá là một Hoa hậu có học thức, ứng xử thông minh và được lòng giới truyền thông bởi các hoạt động từ thiện của mình. Tuy nhiên sau khi bộ ảnh được đăng tải trên mạng, dư luận dành cho cô những lời chỉ trích nặng nề.

Ở góc nhìn trái chiều, người ta đang đổ tội cho Mai Phương Thúy đang dâm hóa áo dài, xúc phạm quốc phục của dân tộc. Đỉnh điểm của làn sóng phẫn nộ, người ta còn đòi tước vương miện Hoa hậu của cô. Vụ việc này như đổ thêm dầu vào chảo lửa dư luận vốn đã quá nóng giữa bối cảnh nhiều ca sĩ, người mẫu, thậm chí là các hoa hậu liên tục khỏa thân trên các mặt báo với nhiều danh nghĩa khác nhau.

Ở một góc nhìn khác, nhiều người lại tỏ ra thông cảm với cái gọi là "tai nạn" của Mai Phương Thúy, thậm chí nhiều người còn dành lời khen cho bộ ảnh này là đẹp và có tính nghệ thuật.

Xem Clip:

Loading the player ...

Nguồn: VTC

Tin liên quan

» Không có chuyện Mai Phương Thúy bị tước vương miện
» Lật lại luật, không thể tước vương miện Mai Phương Thúy
» Bộ VHTTDL đồng ý tước danh hiệu Hoa hậu Mai Phương Thúy
» "Nghệ thuật ngả ngốn" của Mai Phương Thúy?
» Mai Phương Thúy khoe vẻ gợi cảm với đầm đen
» Mai Phương Thúy, Ngọc Hân gợi cảm trong giá lạnh


P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN