Trang Instagram chính thức của Bộ Quốc phòng Nga đăng ảnh khỏa thân

(VTC News) - Tấm ảnh selfie của 1 cô gái trong tình trạng khỏa thân được đăng tải trên trang Instagram chính thức của Bộ Quốc phòng Nga và chỉ được xóa sau khi được đăng khoảng 10 phút. Tuy nhiên những người sử dụng mạng xã hội Twitter và Telegram nhanh chóng chụp lại được sự cố này.

Cô gái trong bức ảnh để ngực trần và chỉ che đi phần phía dưới với 1 con gấu bông lớn màu xám. Phía góc trái của bức ảnh chụp màn hình ghi lại sự cố có phù hiệu của Bộ Quốc phòng Nga và tên gọi của trang Instagram chính thức của bộ này (mil_ru) với hơn 200.000 người theo dõi.

Bộ Quốc phòng Nga hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về sự cố này, tuy nhiên truyền thông Nga đặt ra câu hỏi rằng “Liệu có phải chuyên gia phụ trách mạng xã hội của Bộ Quốc phòng nhầm lẫn giữa các tài khoản không? Hay đây là cách thức để thu hút người theo dõi?”.

Trang Instagram chinh thuc cua Bo Quoc phong Nga dang anh khoa than hinh anh 1

Tấm ảnh khóa thân được đăng trên trang Instagram chính thức của Bộ Quốc phòng Nga. (Ảnh: RT)

Bên cạnh đó, có câu hỏi đặt ra rằng liệu có phải nhân viên chuyên trách được phép mang chiếc điện thoại được sử dụng để vận hành tài khoản Instagram chính thức của Bộ Quốc phòng Nga ra ngoài, sau đó cô gái này đăng nhầm tấm ảnh khỏa thân của mình lên tài khoản nói trên hay không.

Những người sử dụng mạng xã hội Instagram nói tiếng Nga gửi câu hỏi cho Bộ Quốc phòng Nga ngay trên tài khoản chính thức của bộ này, “Các anh bị hack à?” và “Chuyện gì xảy ra vậy?”. Sau khi tấm ảnh bị gỡ bỏ, nhiều người theo dõi đề nghị cung cấp chân dung của “cô gái đẹp” trong tấm ảnh.

Những người sử dụng mạng xã hội Twitter có phản ứng trái ngược nhau, nhiều người cho rằng tấm ảnh của cô gái này có thể là chiến lược truyền thông mới mang ít tính quân sự hơn của Bộ Quốc phòng Nga, một số người sử dụng khác chê rằng cô gái này quá gầy và bị nhiều người sử dụng khác phản đối.

Video: Quân đội Nga duyệt binh trên Quảng trường Đỏ

>>> Đọc thêm: Báo Mỹ: Vũ khí thế hệ mới này của Nga là cơn ác mộng của Không quân Mỹ

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU