• Zalo

Trấn Thành công khai bảng sao kê dài 1000 trang

Sao ViệtThứ Ba, 07/09/2021 15:31:00 +07:00
(VTC News) -

MC Trấn Thành vừa công khai 100 trang sao kê đầu tiên ghi lại các giao dịch nhận từ các mạnh thường quân trong đợt cứu trợ miền Trung vào tháng 10/2020.

Trấn Thành khẳng định, bảng sao kê của của anh lên tới 1000 trang. Tất cả sẽ được anh đăng tải lần lượt trên trang cá nhân.

Nam nghệ sĩ cho hay: "Những ngày vừa qua tôi làm việc với ngân hàng. Đến sáng nay (7/9), ngân hàng mới có thể gửi tới tay tôi bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Tôi quyết định công khai bản sao kê ngân hàng của tôi với số tài khoản mà tôi dùng để kêu gọi từ thiện cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 - 18/10/2020 vừa qua". Trấn Thành khẳng định, anh chỉ dùng duy nhất một số tài khoản này để kêu gọi.

Trấn Thành công khai bảng sao kê dài 1000 trang - 1

Trấn Thành công khai sao kê trong đợt quyên góp từ thiện cuối năm 2020.

Trấn Thành từng công bố tổng số tiền từ thiện kêu gọi được là 9,45 tỷ đồng. Anh đã chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và cho cô Ngọc Hương - mẹ Hà Hồ số tiền còn lại là 6,45 tỷ đồng, tất cả đều có uỷ nhiệm chi đầy đủ.

Tuy nhiên, gần đây trên mạng xuất hiện nhiều ý kiến yêu cầu Trấn Thành công khai bảng sao kê trong đợt quyên góp từ thiện hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Thậm chí một nữ doanh nhân còn đưa ra lời thách đố sẽ gửi ngôi sao phim Bố già 50 tỷ đồng nếu anh sao kê đầy đủ toàn bộ tiền từ thiện huy động được. Nam MC chỉ giữ im lặng. Anh còn khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân có tới 18 triệu lượt theo dõi.

Suốt từ khi scandal nổ ra, Trần Thành không hề lên tiếng bất cứ lần nào. Chiều 7/9, anh chọn cách công khai bảng sao kê.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: