Trấn Thành: 'Chuyện có con rất dễ, chỉ là muốn hay không thôi'

Sao ViệtThứ Ba, 03/10/2023 11:30:12 +07:00
(VTC News) -

Trấn Thành khẳng định anh cùng bà xã Hari Won thống nhất chưa muốn sinh con vì vẫn còn trẻ và chưa thực hiện xong những ước mơ, hoài bão.

Trấn Thành vừa có buổi livestream trên trang cá nhân để giao lưu cùng khán giả. Khi nhận được câu hỏi về tin đồn "sắp có em bé", nam nghệ sĩ phủ nhận và chia sẻ lý do chưa có con cùng bà xã Hari Won sau 7 năm chung sống.

"Tin đồn đó là giả nha. Có nhiều người gửi hình cho tôi, nói chúc mừng vì Hari đã mang bầu. Nhưng ảnh đó là khi chúng tôi quay gameshow 4-5 năm trước", nam MC nói.

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, ví dụ như chuyện sinh con. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng.

Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Chính vì vậy khi sinh con thời điểm này sẽ cản trở nhiều ước mơ của 2 vợ chồng".

Trấn Thành khẳng định hai vợ chồng chưa muốn có con.

Trấn Thành khẳng định hai vợ chồng chưa muốn có con.

Ông xã Hari Won cho biết nuôi một đứa trẻ khôn lớn là chuyện quan trọng, đòi hỏi cha mẹ phải hy sinh thời gian, tốn nhiều công sức để dạy dỗ. 

"Khi sinh con sẽ phải dành nhiều thời gian, sự hy sinh, tiền bạc để nuôi con. Với tôi, sinh con ra thì phải nuôi thật tốt thì mới sinh. Một đứa nhỏ lớn lên thành người xấu hay người tốt phụ thuộc vào việc mình nuôi dạy nó. Bây giờ sinh con mà tối ngày mình đi làm, bận rộn, không có thời gian giáo dục con thì đứa con sẽ thiếu thốn nhiều thứ.

Chừng nào 2 vợ chồng cảm thấy thực hiện xong hết hoài bão, ước mơ thì chúng tôi mới tính chuyện sinh con. Vậy nên đừng ai đồn bậy về vợ chồng tôi. Chuyện có con rất dễ, chỉ là muốn hay không thôi. Nói thật là chúng tôi chưa muốn và thống nhất rằng cả hai vẫn còn trẻ. Cả hai cũng ý thức rằng khi đã có con thì sẽ phải hy sinh tất cả mọi điều cho con", Trấn Thành bộc bạch.

Ngoài ra, nam đạo diễn "Nhà bà Nữ" cũng đưa ra lời khuyên cho mọi người: "Ai mê con nít thì hãy sinh con, còn chỉ theo công thức "thành gia lập thất" thì đừng. Đừng sinh con kiểu theo công thức hay do ông bà muốn có cháu bế. Sinh con quan trọng lắm, hãy cân nhắc. Đưa đứa trẻ ra đời lúc nào để nó được hạnh phúc chứ đừng để nó ra đời rồi nó khổ. Hiện tại hai vợ chồng tôi vẫn đang vui và hạnh phúc nên chưa sẵn sàng để sinh con. Đó là lựa chọn của cả hai".

Trấn Thành cũng cho biết, đây chỉ là là ý kiến cá nhân của anh. Anh không đại diện cho ai và không bắt ai nghe theo mình nên không có gì là đúng sai. Ai thấy anh nói hợp ý thì ủng hộ, ai không thấy hợp thì cho qua, đừng nói nặng nhẹ vì ai cũng có quyền có ý kiến của mình.

"Trên đời này 9 người 10 ý. Đã là nghệ sĩ thì phải hiểu là ai cũng sẽ có ý kiến khác nhau về mình. Đây chỉ là cách nghĩ của tôi, không có chuẩn mực đúng sai. Ai hiểu thì tôi cảm ơn, ai không đồng tình thì thôi, đừng nói nặng tội nghiệp tôi", nam MC nói thêm.

Cả hai đã có 7 năm bên nhau hạnh phúc dù vướng nhiều tin đồn.

Cả hai đã có 7 năm bên nhau hạnh phúc dù vướng nhiều tin đồn.

Trước đây, Hari Won từng nhiều lần vướng nghi vấn mang bầu, tuy nhiên cô lên tiếng phủ nhận. Bà xã Trấn Thành cũng từng tiết lộ lý do chưa có con vì đời sống hôn nhân vẫn đang êm ả, nhẹ nhàng. Cả 2 vợ chồng cũng chưa có ý định sinh con vì muốn cùng nhau tận hưởng cuộc sống.

"Tới bây giờ, tôi mới bắt đầu lo lắng vì mọi người xung quanh đã có con nhưng mình vẫn chưa. Thực ra một phần cũng do sức khỏe khi liên quan tới bệnh ung thư cổ tử cung của tôi. Tôi phải mổ hai lần nên khúc tử cung ngắn hơn người phụ nữ bình thường. Do đó, khi mang thai sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần khác khi có con sẽ dừng lại toàn bộ công việc trong vòng 2 năm tới”, Hari Won nghẹn ngào. 

7 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won cũng trải qua nhiều sóng gió. Cả hai cũng vướng không ít ồn ào, trong số đó phải kể đến tin đồn cặp đôi "ký kết hợp đồng hôn nhân". Vượt qua những tin đồn, đến nay cặp đôi vẫn mặn nồng. 

Ngọc Thanh
Bình luận
vtc.vn