Trấn Thành lần đầu tiết lộ về căn bệnh ở chân

Sao ViệtThứ Ba, 08/08/2023 17:45:00 +07:00
(VTC News) -

MC Trấn Thành tiết lộ hiện đang bị một căn bệnh ở chân do nhiều năm phải đứng khi dẫn chương trình trong thời gian dài.

Chương trình Siêu tài năng nhí mùa 4 đã bước đến thềm chung kết và điều khiến khán giả bất ngờ là sự quay trở lại của Trấn Thành

Là người từng gắn bó qua cả 3 mùa của chương trình, Trấn Thành đã “bật mí” về 3 lý do khiến chương trình luôn giữ được sức hút với khán giả.

Anh nói: “Thứ nhất là ở độ tuổi còn nhỏ như vậy nhưng các bé đã có rất nhiều tài năng phong phú. Thứ hai là tài năng của các bé được chia ra nhiều lĩnh vực, không chỉ giới hạn ở vui chơi, thể thao mà còn có trí tuệ, ngôn ngữ. Cuối cùng là dàn giám khảo dễ thương, gần gũi và khơi gợi được tâm sự với các bé. Từ đó, các bé cũng chia sẻ thêm về câu chuyện của chính bản thân mình”.

Trấn Thành trở lại "Siêu tài năng nhí" mùa 4 với vai trò khách mời.

Trấn Thành trở lại "Siêu tài năng nhí" mùa 4 với vai trò khách mời.

Nam MC cũng thẳng thắn giải đáp thắc mắc lý do về việc ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình trong thời gian qua. Trấn Thành cho biết anh đang ở độ tuổi chọn lọc chương trình để tham gia vì không phải chương trình nào cũng có đủ thời gian để theo.

"Chủ trương năm nay của tôi là làm phim nhiều nên tôi vừa làm đạo diễn, sản xuất cho dự án phim 'Mai' và đầu tư cho phim 'Đất rừng phương Nam'. Tôi cũng muốn nghỉ ngơi vì thấy sức khỏe của mình đang lên tiếng nên sẽ ưu tiên tham gia những chương trình mang đến thông điệp cho xã hội. Mọi người sẽ thấy tôi ít xuất hiện chứ các nhà sản xuất lúc nào cũng ưu tiên và đặt lời mời cho tôi đầu tiên”, anh nói.

Trấn Thành tình tứ cùng bà xã Hari Won trong chương trình.

Trấn Thành tình tứ cùng bà xã Hari Won trong chương trình.

Đáng chú ý, nam nghệ sĩ lần đầu tiết lộ rằng hiện đang bị giãn tĩnh mạch ở chân và vẫn phải điều trị. Đây cũng là kết quả của nhiều năm phải đứng khi dẫn chương trình trong thời gian dài. Dù đã được bác sĩ khuyến cáo nhưng Trấn Thành vẫn “cố cãi” để tham gia đêm thi đặc biệt cùng với bà xã Hari Won tại Siêu tài năng nhí.

“Năm nay, tôi không có đủ thời gian để tham gia xuyên suốt cùng với chương trình nên chỉ xuất hiện trong đêm chung kết. Điều này không chỉ là bày tỏ sự yêu thích với chương trình mà còn là lời tri ân, cảm ơn với ban tổ chức vì lúc nào cũng dành sự ưu tiên và mong muốn tôi tham gia”, anh tâm sự. 

Ngọc Thanh
Bình luận
vtc.vn