• Zalo

'Trải nghiệm Việt Nam' - Gameshow truyền hình hấp dẫn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/12/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Trải nghiệm Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế du lịch xuyên suốt chiều dài đất nước với những điểm đến ấn tượng.

(VTC News) - Trải nghiệm Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế du lịch xuyên suốt chiều dài đất nước với những điểm đến ấn tượng, những phong cách văn hóa đặc sắc, con người đặc trưng và sản vật của từng địa danh.

Đây là những hành trình du lịch đúng nghĩa dành cho người chơi trẻ trung, sôi nổi, đam mê du lịch, muốn tìm hiểu khám phá về du lịch Việt Nam.
 
Người chơi trong gameshow này sẽ là những bạn trẻ yêu thích du lịch, ham muốn được trải nghiệm thực tế, khám phá các giá trị văn hóa, lịch sử, địa lý, vẻ đẹp của các điểm du lịch.

Qua đó, họ chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm sau mỗi chuyến đi, ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng và gửi đến khán giả truyền hình sự hấp dẫn, thú vị của chuyến đi và cùng khám phá những điều mới mẻ của những vùng đất tươi đẹp của Việt Nam.
 
Trải nghiệm Việt Nam là một sân chơi năng động, sáng tạo với những trò chơi vận động, kết nối trong suốt hành trình. Với nội dung phong phú, những trò chơi đòi hỏi sự năng động và sáng tạo chương trình sẽ tạo cho các nhân vật tham gia có cơ hội khám phá bản thân và trưởng thành hơn sau mỗi hành trình.
 
Trải nghiệm Việt Nam được thực hiện nhằm hưởng ứng chủ trương kích cầu du lịch thông qua các điểm đến trong suốt hành trình gồm 26 số. Mỗi hành trình sẽ đưa khán giả truyền hình khám phá được những phong tục tập quán, nét văn hóa đẹp của đất nước Việt Nam.
 
Mobifone hân hạnh là nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình.
 
Trải nghiệm Việt Nam mong muốn sẽ là chương trình giải trí hấp dẫn, thu hút nhiều người tham gia và lôi cuốn sự theo dõi của khán giả truyền hình trong và ngoài nước.


P.V

Bạn có cảm nghĩ gì về "'Trải nghiệm Việt Nam' - Gameshow truyền hình hấp dẫn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin