Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM: Tình cờ đi xét nghiệm, tài xế Grab phát hiện dương tính SARS-CoV-2

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 17/06/2021 21:58:46 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc giao hàng, tài xế Grab thấy khu vực lấy mẫu xét nghiệm nên tấp vào xếp hàng lấy mẫu và nhận kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Chiều 17/6, lực lượng y tế phường Thạnh Xuân (Quận 12, TP.HCM) phát hiện một ca nghi mắc COVID-19 trên địa bàn là tài xế giao hàng Grab. Trường hợp này không có triệu chứng gì trước đó và chưa xác định được nguồn lây.

Theo cơ quan y tế, trong lúc giao hàng, tài xế Grab thấy khu vực lấy mẫu xét nghiệm nên tấp vào xếp hàng lấy mẫu. Kết quả xét nghiệm cho thấy người này dương tính SARS-CoV-2. 

Lực lượng chức năng đang phong tỏa khu vực ca nghi nhiễm sinh sống tại hẻm 224 đường TX22, tổ 24, khu phố 7, phường Thạnh Xuân để truy vết những trường hợp liên quan.

Lực lượng y tế phường cũng đang lập danh sách những người thân, hàng xóm cũng như khách hàng từng tiếp xúc người bệnh để kêu gọi khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp