• Zalo

TP.HCM: Lái siêu xe Ferrari không biển số, tài xế lăng mạ CSGT khi bị kiểm tra

Tin nhanh 24hThứ Hai, 10/05/2021 12:07:00 +07:00
(VTC News) -

Lái siêu xe Ferrari không gắn biển số, khi bị lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra tài xế liền chống đối, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ.

Video: Tài xế lái siêu xe Ferrari có hành động chống đối, lăng mạ CSGT

Ngày 10/5, Trạm CSGT Đa Phước có báo cáo ban đầu gửi Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) về vụ việc tài xế siêu xe Ferrari lăng mạ, chống đối gây xôn xao trên địa bàn Quận 8.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h55 đêm 9/5, Tổ công tác 363 do Đại uý Hoàng Thành Luân, Phó Trưởng trạm CSGT Đa Phước làm Tổ trưởng được phân công thực hiện nhiệm vụ phòng chống tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM.

Tổ công tác phát hiện chiếc Ferrari BKS: 51F-819.40 không gắn biển số phía trước nên đã yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra.

TP.HCM: Lái siêu xe Ferrari không biển số, tài xế lăng mạ CSGT khi bị kiểm tra - 1

Tài xế lái siêu xe Ferrari có hành động chống đối, lăng mạ CSGT khi bị dừng kiểm tra phương tiện.

Sau khi thông báo lỗi vi phạm, tổ công tác đã yêu cầu người điều khiển phương tiện xuất trình các loại giấy tờ theo quy định. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà còn có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm tổ công tác.

Trước tình huống này, tổ công tác đã khống chế người vi phạm, thông báo cho Công an Phường 1, Quận 8 để phối hợp hỗ trợ, đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi: “điều khiển xe không gắn đủ biển số”, “không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ” theo Nghị định100/2019.

Khi bị lực lượng chức năng khống chế, tài xế có hành vi la hét, kích động, lôi kéo người dân xung quanh. Cùng thời điểm này, một phụ nữ từ trong chiếc Ferrari bước xuống, lợi dụng việc mình mang thai để ngồi trước đầu xe, cản trở không cho tổ công tác cẩu xe.

Đến khoảng 2h sáng 10/5, 2 nam nữ này lấy lý do sức khỏe có vấn đề đã tự ý gọi cấp cứu 115 để đến Bệnh viện Việt - Pháp kiểm tra sức khỏe. Quá trình di chuyển đến bệnh viện có tổ công tác đi cùng. Qua kiểm tra, bác sỹ chẩn đoán sức khỏe bình thường nhưng họ yêu cầu được nhập viện để theo dõi.

Qua điều tra ban đầu, người điều khiển phương tiện tên Phạm Lâm Duy (SN 1988, ngụ quận Bình Thạnh)

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an Phường 1, Quận 8 tiếp tục điều tra, làm rõ.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !