TP.HCM: 2 cô gái bị 6 thanh niên chặn đường, cướp xe lúc 1h sáng

Bản tin 113Thứ Sáu, 18/02/2022 16:55:41 +07:00
(VTC News) -

Chạy xe về nhà lúc hơn 1h sáng, 2 cô gái ngụ quận Bình Tân, TP.HCM bị nhóm 6 thanh niên chặn đường, dí dao vào cổ để cướp xe.

Ngày 18/2, Công an quận Bình Tân cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra, truy xét nhóm thanh niên chặn đường, cướp xe máy của 2 cô gái ở phường Tân Tạo.

Thông tin ban đầu, hơn 1h sáng 17/2, chị T.N.Q.N. (24 tuổi, ngụ quận Bình Tân) chạy xe máy chở theo em họ là T.T.T.T. (23 tuổi), lưu thông trên đường Lê Đình Cẩn hướng về Tỉnh lộ 10.

Khi tới gần trước số nhà 173 đường Lê Đình Cẩn thì có 2 nam thanh niên từ phía sau vượt lên chặn đầu xe. Một trong 2 người này rút dao đe dọa khiến chị N. hốt hoảng bỏ chạy.

TP.HCM: 2 cô gái bị 6 thanh niên chặn đường, cướp xe lúc 1h sáng - 1

Hai cô gái ở TP.HCM bị nhóm thanh niên chặn đường, cướp xe. (Ảnh cắt từ clip)

Chị T. ngồi sau giữ xe thì bị 1 thanh niên cầm dao dí vào người và dọa đánh. Lúc này, có thêm 4 thanh niên đi trên hai xe máy tiếp tục chạy tới hỗ trợ đồng bọn khiến 2 cô gái bỏ chạy, kêu cứu.

Sau đó, nhóm này lấy xe máy của nạn nhân chạy khỏi hiện trường.

Theo chị N., trong cốp xe có một số giấy tờ và chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max trị giá khoảng 35 triệu đồng, còn chiếc xe của chị T. mua với giá khoảng 40 triệu đồng. 

Hiện Công an quận Bình Tân đang trích xuất hình ảnh camera dọc các tuyến đường để truy xét nhóm gây án.

Hoàng Thọ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp