Báo Điện tử VTC News

Topcare thuê mặt bằng tại Melinh Plaza Hà Đông

(VTC News) - Công ty cổ phần đầu tư T&M Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Ngôi sao Châu Á (TOPCARE) vừa ký thỏa thuận nguyên tắc về việc thuê mặt bằng tại Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông để đầu tư Siêu thị điện máy.

   

 


Theo đó, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Ngôi sao Châu Á (TOPCARE) sẽ thuê 3.480m2 diện tích mặt bằng tại tầng 1 Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông với thời hạn thuê là 20 năm để kinh doanh các sản phẩm điện máy và đồ dùng gia đình. Dự kiến siêu thị điện máy TOPCARE sẽ khai trương vào tháng 7/2012.

TOPCARE là chuỗi siêu thị chuyên kinh doanh các sản phẩm điện máy và đồ gia dụng như: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy tính xách tay (laptop), máy chủ (sever), thiết bị văn phòng, linh kiện máy tính, phần mềm và giải pháp tin học…Hiện TOPCARE là nhà cung cấp của nhiều thương hiệu điện máy lớn trên thế giới như Sony, Panasonic, Sharp, Nokia, LG, Daewoo, Samsung, JVC…. Mục tiêu của TOPCARE là thiết lập Hệ thống Siêu thị bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông do Công ty Cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam (thuộc Eurowindow Holding đầu tư. Dự án có 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, được xây dựng trên tổng diện tích khu đất rộng hơn 1,7 ha, diện tích xây dựng 8.940m2 và tổng diện tích sàn hơn 55.000m2. Sau khi hoàn thành, Melinh PLAZA Hà Đông sẽ là một trung tâm mua sắm cao cấp, kinh doanh nội thất, vật liệu xây dựng và các loại hình dịch vụ khác.

   

 


Với vị trí thuận lợi khi nằm tại trung tâm hành chính mới của quận Hà Đông, đây là một khu vực đang phát triển mạnh của TP Hà Nội với nhiều dự án khu đô thị lớn đã và đang được xây dựng, Melinh PLAZA Hà Đông đã thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Ngày 27/1/2011, Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam (thuộc Tập đoàn Metro Cash & Carry – CHLB Đức) đã ký hợp đồng thuê 8.807m2 diện tích mặt bằng tầng trệt tại Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông để đầu tư một trung tâm bán sỉ Metro Cash & Carry. Mới đây, Lotte Cinema - hệ thống rạp chiếu phim thuộc sở hữu của tập đoàn Lotte Hàn Quốc cũng đã thuê mặt bằng tại tầng 4 với diện tích khoảng 3.500 m2 để đầu tư một trung tâm chiếu phim Lotte Cinema theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sự có mặt của TOPCARE, Melinh PLAZA Hà Đông sẽ trở thành một trung tâm thương mại sầm uất.

Tại buổi lễ ký kết, ông Ngô Việt Dũng – Phó Tổng giám đốc TOPCARE đã chia sẻ: Chúng tôi vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của T&M Việt Nam. Với định hướng mở rộng địa bàn bán lẻ mặt hàng điện máy chúng tôi đánh giá cao vị trí của TTTM Melinh PLAZA Hà Đông tại khu vực phía Tây Hà Nội vì đây là khu vực thuận lợi về giao thông và có mật độ cư dân tập trung. Bên cạnh đó, với sự hiện diện của những nhãn hàng nổi tiếng như Metro Cash & Carry, Lotte Cinema càng củng cố thêm niềm tin cho chúng tôi khi lựa chọn nơi đây để phát triển quy mô kinh doanh của mình.

Sự hội tụ của các nhãn hàng nổi tiếng và có uy tín tại TTTM Melinh PLAZA Hà Đông với đa dạng về chủng loại hàng hóa, cạnh tranh về giá cả và đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của khách hàng.

D.D

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU