Top 10 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới

Theo công bố mới đây từ Investopedia, Website quốc tế hàng đầu chuyên về phân tích, đánh giá tài chính, kinh doanh và đầu tư thì Tập đoàn Prudential (Prudential plc) nằm trong danh sách 10 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới.

Các tiêu  chí được Investopia làm căn cứ xây dựng danh sách các công ty đứng đầu thế giới như tiêu chí về  phí bảo hiểm, vốn, thu nhập, lợi nhuận, khu vực địa lý, v.v… Riêng danh sách này Investopdia công bố các công ty bảo hiểm có thu nhập lớn nhất toàn cầu.

               

 

Theo đó, Prudential plc là một Tập đoàn hàng đầu trong ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính,  hiện đang phục vụ cho 23 triệu khách hàng trên khắp châu Á, Mỹ và Anh. Được thành lập tại Vương quốc Anh từ năm 1848, các công ty trực thuộc tập đoàn này bao gồm Prudential châu Á (PCA), Prudential Vương Quốc Anh (Prudential UK), Công ty BHNT Jackson National Life và M&G.

Trong đó Công ty BHNT Jackson National Life là công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Mỹ, còn Prudential UK là một trong những công ty hàng đầu với các sản phẩm bảo hiểm hưu trí và nhân thọ.


Được biết, trong danh sách 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới của Ivestopedia, ngoài Tập đoàn Prudential còn có các tập đoàn bảo hiểm lớn trên thế giới như AXA, Zurich Insurance Group, China Life Insurance,  Berkshire Hathaway,  United Heath Group,  Munich Re Group, Assicurazioni Generali S.p.A., Japan Post Holding Co., Ltd và Allianz SE.

Châu Anh    

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa