Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan gà gật khi đang phát biểu

Thời sự quốc tế Chủ Nhật, 25/07/2021 11:00:00 +07:00
(VTC News) -

Đoạn video được lan truyền trên Twitter cho thấy Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Kỳ Recep Tayyip Erdogan "chợp mắt” 1-2 giây khi phát biểu nhân dip lễ Eid al-Adha.

Trong đoạn video, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan gửi thông điệp đến các thành viên của Đảng Công lý và Phát triển (APK) cầm quyền nhân dịp Lễ Eid al-Adha của người Hồi giáo. Clip này gây xôn xao mạng xã hội không phải là vì nội dung phát biểu của ông Erdogan mà do khoảnh khắc ông dường như “chợp mắt” ngay giữa bài phát biểu của mình.

Video: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan gà gật khi đang phát biểu

Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ bị bắt gặp “chợp mắt” trước công chúng. Trong năm 2017, ông dường như không chống đỡ được cơn buồn ngủ ít nhất 7 lần trong cuộc họp báo ở Kiev với Tổng thống Ukraine khi đó là Petro Poroshenko.

Bài phát biểu của ông Erdogan với các thành viên APK được ghi hình từ trước chứ không phải quay trực tiếp. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi tại sao khoảnh khắc “chợp mắt” này lại xuất hiện trong một đoạn ghi hình đã được chỉnh sửa.

Hoàng Phạm (VOV.VN)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp