Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng thống Putin: Nga không sợ NATO mở rộng

Thế giới Thứ Sáu, 18/04/2014 07:27:00 +07:00

(VTC News) - Phát biểu trong buổi trả lời trực tuyến với công chúng Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Nga không sợ NATO mở rộng.

(VTC News) - Phát biểu trong buổi trả lời trực tuyến với công chúng Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Nga không sợ NATO mở rộng.

Tuy nhiên, ông Putin kêu gọi có cái nhìn đúng mực về tiềm năng mở rộng hơn nữa của liên minh quân sự này.

Ông Putin nói: "Chúng tôi không sợ - tôi cũng như không ai khác nên sợ điều này. Chúng tôi phải chống đỡ được thực tế này."

Tổng thống Nga Vladimir Putin 

Đáp lại một bình luận cho rằng những hành động của NATO đã tạo ra "cảm giác nghẹt thở," ông Putin nói: "Chúng tôi có thể làm họ tự ngạt thở chứ không hề sợ.

Cũng trong buổi trả lời này, Tổng thống Putin tuyên bố Nga sẽ không tìm cách tự cô lập mình với thế giới bằng một 'Bức màn sắt' theo kiểu Liên Xô trước đây.

Phát biểu trong buổi trả lời trực tuyến trên truyền hình, ông Putin nói: "Bức màn sắt là một ý tưởng thời Liên Xô trước đây. Chúng tôi không có ý định cô lập đất nước và xã hội với bất cứ ai."

Khi được hỏi liệu ông có muốn làm tổng thống cả đời hay không, ông Putin khẳng định: "Không".

Tùng Đinh
(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin