Tình tiết mới trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường
  • Zalo

Tình tiết mới trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

Video Thứ Sáu, 05/12/2014 03:41:00 +07:00

(VTC News) - Tình tiết mới trong phiên xét xử sơ thẩm xác định người thân và bạn bè của 2 bị cáo Tường, Khánh nhận quyết định xử phạt hành chính.

(VTC News) - Tình tiết mới trong phiên xét xử sơ thẩm ngày 4/12 xác định người thân và bạn bè của 2 bị cáo Nguyễn Mạnh Tường, Đào Quang Khánh có liên quan nhưng không cấu thành tội nên chỉ bị nhận quyết định xử phạt hành chính. 

Được biết, vợ của bị cáo Nguyễn Mạnh Tường mới bồi thường tổn thất 250 triệu VND trên tổng số 1 tỷ VND theo đề nghị của chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. 
Bên cạnh đó, khi được thẩm vấn, bị cáo Đào Quang Khánh khai rằng bác sĩ Tường chính là người nghĩ ra việc vứt xác chị Huyền, chứ không phải Khánh còn bị cáo Tường cho rằng Khánh đã khai không đúng sự thật. 
Đặc biệt, Đại diện Viện Kiểm sát cáo buộc việc làm của bị cáo Tường dẫn tới cái chết của chị Lê Thị Thanh Huyền, phản bác lại cáo buộc trên bị cáo Tường cho rằng khi chưa làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Huyền thì không thể khẳng định anh là người gây ra cái chết của nạn nhân. 
Xem clip:

Nguồn: VTV1

Vũ Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tình tiết mới trong vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin