Tình tiết mới nhất vụ bê bối tình dục của John Travolta

(VTC News) – Danh tính của một trong những nhân vật bí ẩn lên tiếng tố cáo tài tử John Travolta vừa được báo giới Mỹ tiết lộ.

Ngày hôm qua, tờ Daily News đã tiết lộ thông tin về người thứ hai viết lá đơn tố cáo tài tử Travolta cách đây nửa tháng - nhân vật bí ẩn từng được báo giới đặt cho bí danh John Doe 2.

Đó là một người đàn ông có tên là John Truesdale - nhân viên trong một spa tại Mandarin Oriental, Atlanta, người đàn ông 40 tuổi này hiện đã lập gia đình và có hai con.

  Tài tử điện ảnh Travolta đang đối mặt với sáu lá đơn tố cáo. 

Tài tử điện ảnh Travolta đang đối mặt với sáu lá đơn tố cáo. 


Được biết, John Truesdale tỏ ra hết sức ngạc nhiên khi thấy cánh phóng viên xuất hiện và chĩa ống kính vào mặt mình, ông này đã thốt lên: “Tôi vẫn luôn cho rằng là tôi đã yêu cầu được ẩn danh? Cánh paparazzi có mặt ở đây là vì tôi sao? Thật không thể tin được!”.

Trong đơn tố cáo, Truesdale đã khẳng định John Travolta đã có yêu cầu quan hệ tình dục đồng giới với anh “vào khoảng ngày 28/1”, theo lời kể của Truesdale, John Travolta đã yêu cầu anh đến massage cho mình tại phòng riêng trên tầng 15 của khách sạn Atlanta, rồi tại đó, trong lúc massage, Travolta đã có những hành động mơn trớn gạ gẫm và yêu cầu được quan hệ ngay trên bàn massage.

  John Truesdale - bí danh John Doe 2 cuối cùng cũng đã lộ diện! 

John Truesdale - bí danh John Doe 2 cuối cùng cũng đã lộ diện! 


Đối diện với phóng viên, John Truesdale từ chối tất cả các câu hỏi về vấn đề này: “Tôi không thể nói gì về vụ việc. Tôi không được phép đưa ra bất cứ bình luận nào".

Tính đến nay, đã có tổng cộng 6 đơn tố cáo quy tội quấy rội tình dục dành cho nam diễn viên John Travolta. Trừ ba trường hợp của John Doe 1, John Truesdale và thủy thủ người Chile Fabian Zanzi đã được nhắc đến, ba lá đơn gần đây nhất thuộc về một huấn luyện viên thể hình chưa xác định được danh tính, một nhân viên massage có tên Luis Gonzalez và diễn viên quá cố Jeff Conaway.

  Trước đó, thuỷ thủ Fabian Zanzi là người duy nhất dám công khai thông tin của bản thân. 

Trước đó, thuỷ thủ Fabian Zanzi là người duy nhất dám công khai thông tin của bản thân. 


Nhân viên massage Luis Gonzalez có lẽ là nhân vật đặc biệt nhất vì anh ta là người duy nhất tỏ ra thích thú trước việc được quan hệ với John Travolta. Luis cho biết anh quen John Travolta từ năm 1988 và thường xuyên được yêu cầu đến massage riêng cho diễn viên này suốt những năm sau đó. Nhưng mãi đến năm 1997, John Travolta mới đưa ra lời đề nghị tế nhị kia. Cả hai đã “vui vầy” với nhau cả buổi chiều tại Ritz-Carlton ở Laguna Niguel, California.

Luis hào hứng kể lại khá tỉ mỉ câu chuyện, trong đó không quên nhận xét rằng John là người rất có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục đồng giới. Người đàn ông 49 tuổi dường như vẫn không thể quên được buổi chiều hôm định mệnh ấy: “Tôi vẫn nghĩ rằng mọi chuyện mới chỉ xảy ra ngày hôm qua vậy".

  John Travolta còn bị tố cáo đã từng gạ gẫm quan hệ với bạn diễn Jeff Conaway. 

John Travolta còn bị tố cáo đã từng gạ gẫm quan hệ với bạn diễn Jeff Conaway. 


Lá đơn cuối cùng – cũng là lá đơn sốc nhất là của Vikki Lizzi - vợ diễn viên quá cố Jeff Conaway, bà cho hay, bí mật động trời giữa chồng bà và John Travolta chỉ được hé lộ trong lá thư tuyệt mệnh mà Jeff Conaway để lại trước khi quyết định tự sát năm 2006, nhưng diễn viên quá cố này đã tự sát hụt và qua đời tháng 5/2011 sau đó vì bệnh ung thư phổi.
 
Theo lời bà Vikki, khi nhận được lời gạ gẫm từ John Travolta, chồng bà vừa sốc vừa buồn vì điều này đã làm tan vỡ tình bạn vốn đã lâu dài của ông với John. Cũng theo bà, cuộc hôn nhân giữa John Travolta và vợ Kelly Preston “thực chất chỉ là một cuộc sắp đặt để hòng che giấu sự thật rằng John là dân gay".

"Cuộc hôn nhân giữa John Travolta và Kelly Preston thực chất chỉ là một sự sắp đặt" 


Martin Singer - luật sư của John Travolta vẫn tỏ ra cứng rắn trước mọi lời tố cáo khi tuyên bố: “Sẽ không có một xu nào được trả cho họ, chúng tôi sẽ không trả bất cứ một xu nào cho những điều bịa đặt, những lời cáo buộc vô lý ấy.”

Trước đó, luật sư này đã đưa ra bằng chứng có giá trị để chứng minh những lời tố cáo của John Doe 1 là hoàn toàn bịa đặt, theo John Doe 1, anh bị John Travolta quấy rối tình dục vào ngày 16/1 tại khách sạn Beverly Hills, tuy nhiên, sân bay quốc tế Los Angeles chứng thực rằng John Travolta đã đáp chuyến bay đêm 15/1 và có mặt tại Westchester County vào sáng hôm sau 16/1.

Tuy nắm trong tay một “bằng chứng thép” nhưng chưa biết tài tử John Travolta cũng như luật sư của mình có thể chống đỡ nổi với số đơn tố cáo còn lại.

    » Xuất hiện bằng chứng minh oan cho tài tử John Travolta
» Tài tử John Travolta dính bê bối tình dục thứ ba
» Thêm người tố John Travolta quấy rối tình dục đồng giới
» Thêm 2 nạn nhân tố Go Young Wook xâm hại tình dục
» Diễn biến mới nhất vụ ca sĩ Hàn xâm hại tình dục
» Showbiz Hàn: Thêm một vụ bê bối tình dục
» Bắt giữ kẻ quấy rối tình dục nhiều nữ nghệ sĩ
» Nữ ca sỹ Wonder Girls bị quấy rối tình dục
» Nghệ sỹ Mỹ từng quấy rối tình dục trẻ em nhảy lầu tự tử
» C-biz: Thêm các vụ quấy rối tình dục bị phanh phui
» Thêm một sao nam Hoa ngữ quấy rối tình dục bạn diễn

» Xuất hiện bằng chứng minh oan cho tài tử John Travolta » Tài tử John Travolta dính bê bối tình dục thứ ba » Thêm người tố John Travolta quấy rối tình dục đồng giới » Thêm 2 nạn nhân tố Go Young Wook xâm hại tình dục » Diễn biến mới nhất vụ ca sĩ Hàn xâm hại tình dục » Showbiz Hàn: Thêm một vụ bê bối tình dục » Bắt giữ kẻ quấy rối tình dục nhiều nữ nghệ sĩ » Nữ ca sỹ Wonder Girls bị quấy rối tình dục » Nghệ sỹ Mỹ từng quấy rối tình dục trẻ em nhảy lầu tự tử » C-biz: Thêm các vụ quấy rối tình dục bị phanh phui » Thêm một sao nam Hoa ngữ quấy rối tình dục bạn diễn

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN