Tính cách thất thường, dễ nổi khùng của Tom Cruise

Sao thế giớiThứ Hai, 21/02/2022 14:54:06 +07:00

Hơn một năm sau vụ Tom Cruise to tiếng với nhân viên đoàn “Mission: Impossible 7”, người quản lý tiết lộ về tính cách thất thường từ trẻ của anh.

Tuần qua, bà Eileen Berlin, quản lý đầu tiên của Tom Cruise từ hơn 40 năm trước, đã tiết lộ với The Daily Mail nhiều chi tiết về quá khứ tài tử. Theo lời bà Berlin, ngôi sao của loạt Mission: Impossible gặp khó khăn với việc kiểm soát cơn giận.

“Tommy rất nóng tính. Cậu ấy bị lây tật xấu này phần lớn từ bố đẻ. Tính cách cậu ấy thất thường, có thể lập tức nổi khùng chỉ trong một cái chớp mắt. Cứ như thể cơn giận luôn âm ỉ trong lòng cậu ấy, sôi trào và bùng nổ. Tôi nghĩ đây là hậu quả của sự bất an mà Tommy luôn cảm thấy”, nữ quản lý chia sẻ.

Tính cách thất thường, dễ nổi khùng của Tom Cruise - 1
Tính cách thất thường, dễ nổi khùng của Tom Cruise - 2
Bà Eileen Berlin và bộ ảnh được chụp thời còn vô danh của Tom Cruise kèm bưu thiếp chính tay tài tử viết tặng. (Ảnh: Coleman-Rayner)

Bà hồi tưởng một kỷ niệm không vui trong sinh nhật lần thứ 19 của Cruise. “Tôi tặng Tommy một cuốn album thu thập tất cả bài báo viết về cậu ấy từ các tạp chí cho tuổi mới lớn để kỷ niệm sinh nhật 19 tuổi. Cậu ấy hét lên ‘Tôi không muốn lên báo dành cho bọn chíp hôi. Tommy nói với tôi cậu ấy coi mình đã là người trưởng thành, không phải ngôi sao tuổi mới lớn”.

Màn tặng quà kết thúc bằng việc Tom Cruise thẳng tay ném cuốn album vào người Eileen Berlin. Cuốn sổ đã làm bị thương gò má của nữ quản lý. Bà Berlin cho biết tính cách thất thường của tài tử Top Gun đã bộc lộ từ khi còn rất trẻ.

Trong quá khứ, không ít lần bạn diễn đã lên tiếng phàn nàn về thái độ làm việc của Tom Cruise. Năm 2017, nữ diễn viên Curtis Armstrong từng kể về hành vi đáng ngờ của Tom Cruise khi quay tác phẩm Risky Business (1983). “Một đêm nọ, khi trở về nơi nghỉ, tôi thấy ba hay bốn cô gái trẻ tầm mười chín đôi mươi đang đứng xếp hàng bên ngoài phòng của Tom”, cô kể.

“Tôi hỏi họ đang đứng đó làm gì, sợ rằng Tom sẽ nổi cáu nếu bị những người này gián đoạn việc cầu kinh. Các cô gái quay sang nhìn tôi. Khoảnh khắc ấy, cánh cửa phòng Tom hé mở. Một cô gái bước ra, tay sửa tóc chân bước ra ngoài hành lang. Cùng lúc, cô gái đứng đầu hàng nhanh chóng bước vào”, Armstrong kể.

Đây là những lần hiếm hoi đời tư của Tom Cruise bị công khai trước báo chí. Nam diễn viên không chỉ nổi tiếng với những vai diễn hành động trị giá hàng trăm triệu USD hay hình tượng một ngôi sao thân thiện mà còn là nghệ sĩ với đời tư kín đáo.

Tháng 12/2020, The Sun đã tung đoạn ghi âm thu lại lời Tom Cruise to tiếng với một số thành viên của đoàn phim Mission: Impossible 7 khi họ tụ tập xung quanh màn hình vi tính, phớt lờ quy định giữ khoảng cách 2 m được các chuyên gia y tế khuyến nghị.

“Tôi không muốn nhìn thấy cảnh vừa rồi thêm bất cứ lần nào nữa. Nếu còn vi phạm, các bạn sẽ bị buộc thôi việc. Nếu tôi còn thấy hành động tương tự tái diễn, thì mời các vị cuốn gói khỏi đây”, Cruise nói.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp