• Zalo

Richy - Hoàng Mai tặng 2.000 phần quà chung tay phòng chống dịch Covid-19

Tin nóng Thứ Ba, 17/03/2020 19:57:15 +07:00

(VTC News) - Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy trao tặng 2.000 phần quà với tổng trị giá 300 triệu đồng cho người dân tại các khu cách ly tập trung ở Hà Nội.

Chiều 17/3, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thương hiệu Hoàng Mai (sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy) trao tặng người dân đang cách ly tập trung tại Hà Nội 2.000 phần quà với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Các phần quà này là những sản phẩm bánh kẹo Richy gồm: bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh Merry quế, bánh trứng chà bông Karo. 

Richy - Hoàng Mai tặng 2.000 phần quà chung tay phòng chống dịch Covid-19 - 1

Đại diện thương hiệu bánh kẹo Richy trao tặng người dân đang cách ly tập trung ở Hà Nội 2.000 phần quà.

Theo bà Trịnh Thị Vân - Giám đốc Marketing Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thương hiệu Hoàng Mai, chống dịch Covid-19 đang là cuộc chiến đấu dài kỳ của cơ quan chức năng và toàn thể cộng đồng, các doanh nghiệp cùng người dân toàn quốc, trên toàn bộ các mặt trận và lĩnh vực.

Để phòng chống dịch bệnh, mỗi người, mỗi đơn vị nguồn lực trong xã hội chung sức, đồng lòng chia sẻ khó khăn, sát cánh cùng cơ quan chức năng để chiến thắng Covid-19.

Richy - Hoàng Mai tặng 2.000 phần quà chung tay phòng chống dịch Covid-19 - 2

Bà Trịnh Thị Vân - Giám đốc Marketing Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thương hiệu Hoàng Mai.

Bà Vân nhấn mạnh, theo khuyến cáo của các y, bác sĩ chuyên ngành, bên cạnh các biện pháp chống dịch trực tiếp và thường xuyên là đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế tiếp xúc các bề mặt công cộng hay tụ tập nơi đông người... thì việc tăng sức đề kháng, ăn uống đầy đủ, luyện tập thể dục, giữ nếp sống lành mạnh và tâm trạng lạc quan tích cực cũng hết sức quan trọng.

"Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ dụng cụ y tế cần thiết như khẩu trang, nước sát khuẩn chống virus, thông qua những gói bánh kẹo, Richy trao gửi tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái.

Công ty cũng mong muốn các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ góp phần giúp các y, bác sĩ, quân nhân và người dân có những bữa ăn đa dạng hơn trong thời gian cách ly, tinh thần thoải mái, lạc quan để tiếp tục chiến đấu với Covid-19", bà Trịnh Thị Vân nói.

Năm 2019, sau 19 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai lọt top 10 công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống.

Hiện sản phẩm bánh kẹo Richy của doanh nghiệp được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Video: Y tá bật khóc khi bệnh nhân Covid-19 được xuất viện cúi đầu chào (Nguồn: ZingNews/China Daily)

 

 

 

 

 

Hoàng An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục