• Zalo

Tín đồ Apple chán nản vì iPhone 8 không có gì đặc biệt

Kinh tế Thứ Ba, 03/10/2017 14:21:00 +07:00

Mặc dù các khách hàng đã sở hữu iPhone 8/8 Plus nhưng dường như phiên bản iPhone này chưa thực sự khiến người dùng hài lòng.

Từ trước tới nay, iPhone vẫn được đánh giá như là “ông hoàng” của những sản phẩm điện thoại thông minh. Khách hàng của iPhone được xem là rất sành điệu trong công nghệ.

Họ sẵn sàng bỏ một khoản tiền lớn để mua về một chiếc smarphone, nhưng ngược lại Apple phải đem đến cho thượng đế của mình những sản phẩm tuyệt vời nhất.

iphone8

IPhone 8 và 8 Plus (Hình minh họa). 

Gần đây, sau khi iPhone 8/8Plus được bán ra thị trường, quả thật đã không làm phụ lòng mong mỏi của các tín đồ Apple. Đa phần người dùng đều cho rằng đó là những phiên bản iPhone tốt nhất từ trước đến giờ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, iPhone 8/8Plus chưa thực sự khiến họ cảm thấy thích thú. Vì trong quá trình sử dụng, họ không nhận thấy điều gì đặc biệt khác với bản iPhone 7 Plus trước đây.

Đặc biệt là đối với giao diện của tin nhắn và trình duyệt gửi email không có gì thay đổi khiến cho người dùng cảm thấy iPhone 8/8Plus đơn điệu, không thực sự xứng đáng với giá trị của nó hiện nay.

Thậm chí có những khách hàng đã bày tỏ nguyện vọng trả lại iPhone 8/8Plus để chờ đợi iPhone X- phiên bản iPhone được cho rằng sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vì theo như những quảng cáo từ Apple, thiết kế mới trên iPhone X sẽ tăng tối đa tỷ lệ màn hình, giúp người dùng có những trải nghiệm lướt web, xem video, chơi game chưa từng có trước đây.

Video: Được chào giá 40 - 50 triệu ở Việt Nam, iPhone X có gì ?

Cùng với đó, những cách tân của công nghệ OLED trên iPhone X giúp loại bỏ nhược điểm vốn có của màn hình Retina Display về độ sáng, độ chính xác của màu sắc cũng là điều khách hàng mong mỏi từng ngày.Trước đó, trong một cuộc khảo sát của Gsmarena về độ hấp dẫn của ba mẫu iPhone mới (iPhone 8, 8 Plus và iPhone X) với các tín đồ của Apple.

Kết quả cho thấy thị trường iPhone 8/8 Plus vẫn đang trong những ngày buồn tẻ và tình hình dường như chưa có gì cả thiện.

Những người tham gia cuộc khảo sát bày tỏ rằng họ thích iPhone X hơn, vì đây là một cuộc “thoát xác” khỏi thiết kế iPhone truyền thống vốn đã khá cũ với người hâm mộ.

Chuyên đề: iPhone 8
Vi Yến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin