• Zalo

Tìm thấy 4 thi thể đầu tiên trong số 13 người của đoàn cứu hộ gặp nạn

Tin tức 24h qua Thứ Năm, 15/10/2020 13:59:00 +07:00

(VTC News) - Lực lượng chức năng tìm thấy 4 thi thể đầu tiên trong số 13 người của đoàn cứu hộ gặp nạn và mất tích ở khu vực tiểu khu 67.

Chiều 15/10, nguồn tin của PV VTC News xác nhận, tính đến hơn 13h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy 4 thi thể đầu tiên trong số 13 người của đoàn cứu hộ gặp nạn và mất tích tại khu vực tiểu khu 67 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) trong lúc đi cứu hộ sự cố sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3.

Theo báo cáo mới nhất của UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, tới trưa 14/10, đã hoàn thành thông tuyến vào Tiểu khu 67 và một phần tuyến vào thủy điện Rào Trăng 4.

Tìm thấy 4 thi thể đầu tiên trong số 13 người của đoàn cứu hộ gặp nạn - 1

Hiện trường vụ sạt lở tại Tiểu khu 67.

Các lực lượng cũng khoanh vùng, xác định được vị trí trọng tâm, trọng điểm cần tìm kiếm tại Tiểu khu 67 và tổ chức lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân mất tích với tinh thần khẩn trương.

Đến thời điểm này đã huy động hơn 300 người, gồm các lực lượng Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân, Bộ Giao thông-Vận tải, Công an tỉnh, Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Sở Giao thông- Vận tải và một số cơ quan chuyên môn khác.

Tỉnh Thừa Thiên-Huế cũng huy động thêm 10 xe múc để hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân.

Ngoài các phương tiện cơ giới, lực lượng chức năng còn sử dụng chó nghiệp vụ để hỗ trợ công tác tìm kiếm.

Ghi nhận của PV VTC News, từ 4h30 ngày 15/10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đóng tại Sở Chỉ huy tiền phương (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền) tiếp tục xuất quân vào khu vực Trạm Kiểm lâm tiểu khu 67 tìm kiếm các nạn nhân.

Ngoài lực lượng quân đội chủ trì, tiếp cận hiện trường bằng tuyến tỉnh lộ 71, một mũi khác do Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế làm chủ lực cũng theo đường thủy để tiếp cận thủy điện Rào Trăng 4 rồi vòng qua Rào Trăng 3, tập trung tìm kiếm 16 công nhân mất tích.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.