• Zalo

Tiêu Chiến, Lý Hiện và loại nam chính trong phim chuyển thể được yêu thích nhất

Sao thế giới Thứ Ba, 18/02/2020 07:34:54 +07:00
(VTC News) -

Top 18 nam chính trong các phim chuyển thể được công bố và khiến cư dân mạng thích thú.

Ngày 17/2, Sina công bố bảng xếp hạng những nam chính trong phim chuyển thể được yêu thích nhất. Bảng xếp hạng này do khán giả bầu chọn, vừa kết thúc vào ngày 16/2.

Tiêu Chiến, Lý Hiện và loại nam chính trong phim chuyển thể được yêu thích nhất - 1

Tiêu Chiến - mỹ nam của phim đam mỹ "Trần Tình Lệnh" là người dẫn đầu danh sách này. Với vai Ngụy Vô Tiện, nam diễn viên một bước thành sao và trở thành nam thần được săn đón trên màn ảnh Hoa ngữ, đi cùng với đó là nhân khí (độ nổi tiếng, lượng fan hâm mộ) tăng cao chóng mặt. Tiếp đến, nam diễn viên tiếp tục xuất hiện trong "Tru tiên" bản điện ảnh. Dù phim thất bại, trở thành "bom xịt" nhưng sức hút của Tiêu Chiến giúp phim được chú ý và bù đắp lại một phần đầu tư.

Tiêu Chiến, Lý Hiện và loại nam chính trong phim chuyển thể được yêu thích nhất - 2

Đứng ở vị trí thứ 2 là Nhậm Gia Luân. Sau khi kết hôn, nam diễn viên trở lại với vai diễn Lục Dịch trong "Cẩm y chi hạ" vừa lên sóng cách đây không lâu. Nhờ vai diễn này, cái tên Nhậm Gia Luân hot trở lại và nam diễn viên cũng được xem là nam thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ.

Tiêu Chiến, Lý Hiện và loại nam chính trong phim chuyển thể được yêu thích nhất - 3

Dù là diễn viên thuộc phái thực lực nhưng trước đây, sự nghiệp của Lý Hiện lại khá mờ nhạt. Mãi đến vai diễn Hàn Thương Ngôn trong phim "Cá mực hầm mật", nam diễn viên bật lên và trở thành cái tên được yêu thích của màn ảnh Hoa ngữ, nằm trong tứ đại đỉnh cấp lưu lượng của Cbiz. Cũng giống Tiêu Chiến, nhân khí của Lý Hiện sau "Cá mực hầm mật" tăng lên theo cấp số nhân. Ngoại hình điển trai và lại có khả năng diễn xuất, Lý Hiện được đánh giá là sẽ còn thăng hoa trong sự nghiệp ở tương lai.

Tiêu Chiến, Lý Hiện và loại nam chính trong phim chuyển thể được yêu thích nhất - 4

Vương Nhất Bác - bạn diễn của Tiêu Chiến trong phim "Trần Tình Lệnh" xếp ở vị trí thứ 4. Mặc dù năm 2019, Vương Nhất Bác chủ yếu tập trung cho sự nghiệp ca hát nhưng với vai diễn Lam Vong Cơ, anh góp mặt trong danh sách những nam chính phim chuyển thể được yêu thích nhất. Gần đây, nam diễn viên xuất hiện trên tạp chí L’Officiel Hommes và phá kỷ lục tiêu thụ.

Tiêu Chiến, Lý Hiện và loại nam chính trong phim chuyển thể được yêu thích nhất - 5

Cũng góp mặt trong top 5 nam chính phim chuyển thể được yêu thích không ai khác là Đặng Luân. Thành công rực rỡ của bom tấn truyền hình "Hương mật tựa khói sương" giúp danh tiếng của Đặng Luân tăng cao và anh trở thành một trong những nam thần được cư dân mạng xứ Trung yêu thích. Sau "Hương mật tựa khói sương", những bộ phim của Đặng Luân không được chú ý nhiều nhưng độ nổi tiếng của nam diễn viên không sụt giảm và anh còn có cơ hội hợp tác với Ảnh hậu Châu Đông Vũ.

18 nam chính phim chuyển thể được yêu thích (Sina công bố dựa trên kết quả bầu chọn từ khán giả)

1. Tiêu Chiến - Trần Tình Lệnh

2. Nhậm Gia Luân - Cẩm y chi hạ

3. Lý Hiện - Cá mực hầm mật

4. Vương Nhất Bác - Trần Tình Lệnh

5. Đặng Luân - Hương mật tựa khói sương

6. Dịch Dương Thiên Tỉ - Em của thời niên thiếu

7. Trương Nhược Quân - Khánh Dư Niên

8. La Tấn - Hạc lệ hoa đình

9. Vương Nguyên - Đại chúa tể

10. Trương Nghệ Hưng - Hoàng Kim Đồng

11. Chu Nhất Long - Trấn hồn

12. Lý Dịch Phong - Đạo mộ bút ký

13. Cao Vỹ Quang - Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

14. Hứa Quang Hán - Muốn bên anh

15. Trần Tinh Húc - Đông Cung

16. Dương Dương - Toàn chức cao thủ

17. Tống Uy Long - Trạm kế tiếp là hạnh phúc

18. Lưu Vũ Ninh - Nhiệt huyết thiếu niên

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin