• Zalo

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác chung sân khấu gây sốt mạng xã hội

Sao thế giớiChủ Nhật, 29/12/2019 14:58:13 +07:00
(VTC News) -

Đây được xem là khoảnh khắc đắt giá của đêm hội "Tencent Video - Tinh quang đại thưởng" gây sốt trên mạng xã hội Weibo.

Tối 28/12, sự kiện Tencent Video - Tinh quang đại thưởng diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Quy tụ đông đảo dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ nên giữa loạt đêm hội chào năm mới của showbiz Hoa ngữ, sự kiện này nhận được nhiều quan tâm từ khán giả.

Trong những khoảnh khắc của Tinh quang đại thưởng, hình ảnh bộ đôi Trần Tình Lệnh là Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác và sự hội ngộ của "đỉnh cao lưu lượng" (ý chỉ nghệ sĩ có sức hút và độ nổi tiếng - PV) trở thành 2 khoảnh khắc gây sốt trên Weibo sau khi sự kiện diễn ra.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác chung sân khấu gây sốt mạng xã hội - 1

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác là bộ đôi gây sốt mùa hè 2019 sau khi phim đam mỹ Trần Tình Lệnh lên sóng.

Trong phim, Tiêu Chiến vào vai Ngụy Vô Tiện còn Vương Nhất Bác đảm nhận vai Lam Vong Cơ. Phim ra mắt, bộ đôi này được đông đảo khán giả yêu thích và vụt sáng trở thành nam thần được săn đón của màn ảnh Hoa ngữ, sở hữu lượng fan đông đảo.

Ngoài những hoạt động quảng bá trước, trong và sau phim, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác ít có dịp hội ngộ bởi cả hai đều bận rộn với lịch trình công việc và cũng hiếm tham gia sự kiện chung.

Cũng vì vậy, khi cùng xuất hiện trong đêm Tinh quang đại thưởng và ngồi cạnh nhau, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác khiến cư dân mạng xứ Trung cảm thấy "như sống lại mùa hè 2019 dù sắp đến năm mới".

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác chung sân khấu gây sốt mạng xã hội - 2

Từ trái qua: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương - đại diện đài Tencent - Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.

Cuối chương trình, dàn "đỉnh cao lưu lượng" gồm Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương - Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cùng bước lên sân khấu để thực hiện nghi thức chúc mừng sinh nhật 7 tuổi của Tencent.

Cả 6 nghệ sĩ này đều có lượng fan lớn, có sức ảnh hưởng trong showbiz Hoa ngữ nên hình ảnh họ cùng đứng chung sân khấu được xem là khoảnh khắc đắt giá của sự kiện này.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !