Tiền vệ Arsenal "hạ sát" hàng loạt người nổi tiếng?
  • Zalo

Tiền vệ Arsenal "hạ sát" hàng loạt người nổi tiếng?

Khoa học - Công nghệ Chủ Nhật, 12/02/2012 09:27:00 +07:00

(VTC News) - Một ngày, hoặc sau một ngày mỗi khi tiền vệ Ramsey của Arsenal ghi bàn, một nhân vật nổi tiếng lại vĩnh biệt cõi đời này.

(VTC News) - Cộng đồng mạng hi vọng rằng, tiền vệ Ramsey của Arsenal sẽ hạn chế những bàn thắng của mình, trong khi đó mong anh giữ gìn thân thể để tránh xảy ra những chấn thương... vì những điều đó có thể thay đổi đáng kể thế giới.

Mạng xã hội vừa có một thống kê trùng hợp thú vị về tiền vệ trẻ của Asernal, một ngày, hoặc sau một ngày mỗi khi Ramsey ghi bàn là một nhân vật nổi tiếng lại qua đời và đều là người đứng đầu các lĩnh vực của mình.

Ramsey - mong anh đừng có ghi bàn nữa (ảnh: Flickr)

Trong đó, Bin Laden là trùm khủng bố nổi tiếng nhất thế giới; Steve Jobs là CEO công nghệ hàng đầu; Gaddfi đứng đầu nhà nước Lybia, trong khi Kim Jong il là lãnh đạo của đất nước Triều Tiên. Trong đó, cái tên mới nhất 'ra đi' trùng hợp với bàn thắng của Ramsey là nữ hoàng nhạc Pop Whitney Houston.

Thậm chí, các thành viên của trang công nghệ VOZ còn thống kê thêm rằng, ngày 27/2/2010 Ramsey bị gãy chân và ngày 28/02/2010 xảy ra... động đất ở Chi Lê - đây là trận động đất thuộc loại mạnh nhất hành tinh với 700 người chết.

Mỗi khi Ramsey ghi bàn, lại có một nhân vật qua đời - ảnh minh hoạ: Cộng đồng meme Việt Nam

Trong khi năm 2012 được nhiều lời đồn đại là năm đại hoạ, thì bây giờ mối bước chân của Ramsey lại khiến các thành viên của mạng xã hội thót tim hồi hộp.

Nhiều người hi vọng, Ramsey sẽ luôn bình an và làm tròn vị trí tiền vệ của anh chứ không phải làm thay công việc của một tiền đạo. Mặc dù, những nhân vật nổi tiếng qua đời sau mỗi bàn thắng của anh không phải ai cũng là nhân vật khiến cả thế giới xót thương, như Bin Laden chẳng hạn.

Phan MinhBạn có cảm nghĩ gì về "Tiền vệ Arsenal "hạ sát" hàng loạt người nổi tiếng?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất