• Zalo

Thụy Vân: 'Tôi tin mọi người hài lòng khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu'

Hoa hậuChủ Nhật, 06/12/2020 11:11:09 +07:00
(VTC News) -

Là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Thụy Vân tin rằng, mọi người đều hài lòng khi Đỗ Thị Hà giành được vương miện.

Thụy Vân: 'Tôi tin mọi người hài lòng khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu' - 1

Á hậu Thuỵ Vân và MC Sơn Lâm đảm nhận vai trò MC cho sự kiện "Ngày hội Tình nguyện quốc gia và Lễ trao Giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2020" được truyền hình trực tiếp trên VTV. Đây là hoạt động chào mừng Ngày Tình nguyện quốc tế (5/12) tại Việt Nam, nhằm ghi nhận, biểu dương và tri ân những đóng góp của các tổ chức, tình nguyện viên trong nước và quốc tế

Thụy Vân: 'Tôi tin mọi người hài lòng khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu' - 2

Á hậu Thụy Vân có mặt tại sự kiện từ rất sớm để chuẩn bị cho phần dẫn của mình. Cô luôn giữ thái độ làm việc nghiêm túc trong bất cứ sự kiện nào dù lớn hay nhỏ.

Thụy Vân: 'Tôi tin mọi người hài lòng khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu' - 3

Giữa cái giá lạnh của mùa đông Hà Nội, dù chỉ mặc chiếc áo dài mỏng nhưng Á hậu Thuỵ Vân luôn giữ được thần thái rạng ngời.

Thụy Vân: 'Tôi tin mọi người hài lòng khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu' - 4

Sau gần 3 tháng ngồi “ghế nóng” tìm kiếm ra được tân Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Thuỵ Vân đã nhanh chóng trở lại công việc là một BTV của VTV.  Thuỵ Vân chia sẻ, bố mẹ và chồng con mong cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Bởi thời gian qua, cô liên tục phải di chuyển hai miền Nam – Bắc, tuy nhiên, Á hậu Việt Nam 2008 tự nhận mình là người “cuồng” công việc. Nếu không được làm việc cô sẽ cảm thấy khó chịu trong người. 

Thụy Vân: 'Tôi tin mọi người hài lòng khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu' - 5

Thuỵ Vân tiết lộ, sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc. Cô nhận được rất nhiều câu hỏi, phần lớn câu hỏi đó lại là dành cho tân hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà. “Sau khi cuộc thi kết thúc, nhiều người biết tôi làm giám khảo nên khi gặp đều hỏi nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác với lúc lên hình thế nào. Nhân đây, tôi muốn khẳng định rằng, tất cả giám khảo đều chấm công tâm từ tất cả các vòng. Ban giám khảo, ban tổ hức đã lựa chọn ra hoa hậu thì có nghĩa cô ấy phải đẹp. Vẻ đẹp của các cô gái sẽ được thăng hạng theo thời gian. Tôi cũng tin, thời gian tới Đỗ Thị Hà còn đẹp và toả sáng hơn rất nhiều. Kết quả này, tôi tin mọi người cũng rất hài lòng”, á hậu Thuỵ Vân tiết lộ.

Thụy Vân: 'Tôi tin mọi người hài lòng khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu' - 6

Trong công việc, Thụy Vân luôn muốn mọi thứ hoàn hảo, kết quả tốt nhất. Còn trong cuộc sống, Thuỵ Vân lại là người hoà đồng, tâm lí với những người xung quanh.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !