'Thương ngày nắng về' 2 tập 47: Bà Nga tức giận khi thấy Phong - Vân ôm nhau

Sao ViệtThứ Ba, 19/07/2022 06:57:17 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 47, bà Nga lộ rõ vẻ tức giận khi thấy con gái út ôm bạn trai trước cửa nhà.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 47

TrongThương ngày nắng về phần 2 tập 46 phát sóng tối 18/7, Duy (Đình Tú) phát hiện Nhật Mai (Minh Khuê) có quan hệ bí mật với trợ lý của ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) và ngày càng nghi ngờ cô. Khánh (Lan Phương) sau buổi đi chơi với bác sĩ Minh (Trần Trung) thì nhận được lời tỏ tình của anh. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 47 cho biết quyết định của Khánh. Cô từ chối thẳng thắn lời tỏ tình của bác sĩ Minh. Một trong những lý do khiến Khánh chưa chấp nhận mở lòng là cô vẫn còn tình cảm với Đức - chồng cũ. 

''Em chưa sẵn sàng đến với người mới. Và hơn nữa em vẫn chưa quên được bố Sam So. Cho nên mặc dù em biết có thể anh là một cơ hội rất tốt với em, có thể em sẽ lỡ mất điều đó nhưng em không muốn bội bạc'' - Khánh nói. 

Dù bị từ chối tình cảm nhưng Minh vẫn kiên nhẫn, ân cần dặn Khánh: ''Ý anh là không hề muốn ép buộc hay ràng buộc em bất cứ chuyện gì. Anh đợi được, anh sẽ đợi được. Nếu như một ngày nào đó em cảm thấy mình thật thoải mái và sẵn sàng mở lòng ra với một mối quan hệ mới thì hãy nghĩ đến anh''. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 47: Bà Nga tức giận khi thấy Phong - Vân ôm nhau  - 1
'Thương ngày nắng về' 2 tập 47: Bà Nga tức giận khi thấy Phong - Vân ôm nhau  - 2

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 47, Phong - Vân vô tư ôm nhau trước cửa nhà và không may bị bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bắt gặp. Nhìn cảnh tượng này, bà Nga lộ rõ vẻ tức giận khiến Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền) vô cùng lo lắng. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 47: Bà Nga tức giận khi thấy Phong - Vân ôm nhau  - 3
'Thương ngày nắng về' 2 tập 47: Bà Nga tức giận khi thấy Phong - Vân ôm nhau  - 4

Ở tập này, Trang thắc mắc với Duy về chỉ đạo mới của Nhật Mai. Cụ thể, Nhật Mai muốn Trang truyền thông cho lô hàng phụ kiện cùng bộ sưu tập mới mà Hoàng Kim chưa từng phát triển trước đó, thuộc đơn vị có liên quan đến ông Sang (NSND Trần Đức). 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 47: Bà Nga tức giận khi thấy Phong - Vân ôm nhau  - 5

Phong - Vân sẽ giải thích thế nào với bà Nga? Duy sẽ ngăn chặn kế hoạch của Nhật Mai?  Thương ngày nắng về phần 2 tập 47 sẽ lên sóng tối 19/7 lúc 21h40 trên VTV3.  

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp