'Thương ngày nắng về' 2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ hại ông Hoàng Long

Sao ViệtThứ Hai, 18/07/2022 06:16:04 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 46, Nhật Mai thông đồng với bác sĩ riêng của ông Hoàng Long để hại ông ngày một yếu đi.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 46

TrongThương ngày nắng về phần 2 tập 45 phát sóng tối 13/7, bác sĩ Minh (Trần Trung) tiết lộ cho Khánh (Lan Phương) lý do anh ly hôn: Tai nạn của con gái đã khiến anh và vợ cũ chìm trong đau khổ, không thể sống chung với nhau dù còn tình cảm. 

Cũng trong tập 45, Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền) đều có cuộc nói chuyện riêng với Bách (Quang Trọng). Nhận thấy Phong thực sự nghiêm túc với Vân và cô cũng dành cho anh tình cảm đặc biệt, Bách chủ động rời đi. 

Còn cậu Vượng (Bá Anh) và Mộng Mơ (Huyền Trang) được Trang đưa đến căn nhà vốn là của mẹ con Khánh để ở tạm trong lúc đợi bà Nga (NSƯT Thanh Quý) chấp thuận. Trước sự chân thành của cậu Vượng cùng Trang (Minh Huyền), Mộng Mơ vô cùng cảm động. 

Trong trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 46, Duy (Đình Tú) bày tỏ nỗi lo lắng khi ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) vẫn hôn mê và chưa có dấu hiệu hồi phục. Bác sĩ cũng cảnh báo với Duy rằng nếu tỉnh lại, có thể ông sẽ không "lẫy lừng" được như xưa nữa. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ hại ông Hoàng Long  - 1

Sau khi trao đổi với Duy, Nhật Mai (Minh Khuê) xuất hiện và sự thật bất ngờ được hé lộ. Hoá ra vợ trẻ của chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim đã mua chuộc bác sĩ riêng để hại chồng. Khi bác sĩ nói với Nhật Mai rằng nếu Duy nghi ngờ và đưa các bác sĩ khác đến thì mình cũng chịu, Nhật Mai đổi giọng đe doạ, nói bác sĩ cũng không thể vô can trong việc này. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ hại ông Hoàng Long  - 2
'Thương ngày nắng về' 2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ hại ông Hoàng Long  - 3

Ở diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 46, bà Hiền (NSND Lan Hương) cảm động vì được Khánh chăm sóc lúc tai nạn nên đã gọi điện cho con dâu cũ để nhận lỗi. Bà vừa khóc vừa nói, còn Khánh chỉ rưng rưng lắng nghe: "Mẹ muốn xin lỗi con thật tử tế, đàng hoàng con ạ. Mẹ xin lỗi con không phải để xin con tha thứ mà quay lại với thằng Đức dù trong lòng mẹ lúc nào cũng chỉ mong mỏi như vậy. Mẹ xin lỗi vì mẹ thấy mẹ cần phải làm thế cho nhẹ nhõm con ạ.

Mẹ không phải là một bà nội tốt, một mẹ chồng tốt, một thông gia tốt. Với thằng Đức, mẹ cũng không phải một mẹ đẻ tốt con ạ. Mẹ đã sai cả với mẹ đẻ của con nữa''. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ hại ông Hoàng Long  - 4
'Thương ngày nắng về' 2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ hại ông Hoàng Long  - 5

Để có tương lai tốt đẹp hơn với Vân, Phong không ngừng khuyến khích cô học và làm việc chăm chỉ. Phong còn vẽ ra viễn cảnh Vân ký tên mình dưới những bộ truyện tranh với vai trò tác giả, nói: "Như thế chả thích à?".

Vân nghe vậy cũng thích chí đồng tình và còn tận dụng cơ hội để ''thả thính'' Phong: ''Em cũng thích cả anh nữa''. Phong có vẻ chưa hài lòng với lời nói này và hỏi lại Vân: "Mỗi thế thôi à? Thích mà không thể hiện gì cả?". 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ hại ông Hoàng Long  - 6
'Thương ngày nắng về' 2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ hại ông Hoàng Long  - 7

 Chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 46 sẽ lên sóng tối 18/7, lúc 21h40 trên VTV3.  

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp