'Thương ngày nắng về 2' tập 43: Sợ mất Vân, Phong quyết định tỏ tình?

Sao ViệtThứ Hai, 11/07/2022 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 43, thấy Vân liên tục gần gũi người yêu cũ, có vẻ như Phong đã quyết định tỏ tình thừa nhận tình cảm với cô.

Video: Diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 43

Thương ngày nắng về phần 2 tập 42 phát sóng tối 6/7 xoay quanh cuộc tranh đấu của các thành viên chủ chốt trong Hoàng Kim để giành vị trí Tổng Giám đốc, trong lúc Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đang nằm viện vì đột quỵ. Lúc này, Duy (Đình Tú) đặt nhiều nghi vấn cho Nhật Mai (Minh Khuê) về vụ việc của bố và âm thầm điều tra cô.

Việc Bách (Quang Trọng) trở về và ngỏ ý muốn quay lại với Vân (Ngọc Huyền) khiến Phong ghen ra mặt. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 43 cho thấy Phong ngày càng khó chịu khi chứng kiến Bách liên tục kè kè và thể hiện tình cảm với Vân. Sau đó, Phong bỏ ra ngoài với lý do mệt. Thấy vậy, Vân chạy ra hỏi thăm và rất thắc mắc trước thái độ lạ lùng của anh.

'Thương ngày nắng về 2' tập 43: Sợ mất Vân, Phong quyết định tỏ tình? - 1
'Thương ngày nắng về 2' tập 43: Sợ mất Vân, Phong quyết định tỏ tình? - 2

Không kiềm chế được thêm, Phong mắng Vân vì tuỳ tiện dắt Bách vào nơi làm việc riêng tư của mình. Vân giải thích: ''Em tưởng Bách là em của anh cơ mà? Trước đây anh chẳng trách em là tại vì em mà thằng em của anh mới phải bỏ xứ đi các thứ còn gì nữa?".

"Anh ghen đấy à? Anh thích em thật đấy à? Thôi! Nếu mà anh không thừa nhận thì thôi, em về đây ạ", Vân hỏi dò. Khi Vân định rời đi, Phong đã kéo cô lại, đẩy xuống ghế và ghé sát vào cô nói: ''Ai nói là tôi không dám thừa nhận?". 

'Thương ngày nắng về 2' tập 43: Sợ mất Vân, Phong quyết định tỏ tình? - 3
'Thương ngày nắng về 2' tập 43: Sợ mất Vân, Phong quyết định tỏ tình? - 4

Trong diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 43, có vẻ như Nhật Mai quyết định để Chủ tịch Hoàng Long không bao giờ tỉnh lại được nữa. Cô tự mình vào phòng điều trị của chồng và đưa tay về phía  ống thở như đang chuẩn bị rút.

'Thương ngày nắng về 2' tập 43: Sợ mất Vân, Phong quyết định tỏ tình? - 5
'Thương ngày nắng về 2' tập 43: Sợ mất Vân, Phong quyết định tỏ tình? - 6

Lúc này, Trang (Minh Huyền) và Duy đã phát hiện ra âm mưu của Nhật Mai nên vội vàng chạy tới bệnh viện - nơi ông Hoàng Long đang nằm điều trị. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 43: Sợ mất Vân, Phong quyết định tỏ tình? - 7

Duy - Trang có đến kịp thời để cứu ông Hoàng Long khỏi âm mưu của Nhật Mai? Phong - Vân sẽ là một cặp? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 43, phát sóng lúc 21h40 tối 11/7 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp