Thương ngày nắng về 2 tập 41: Chủ tịch Hoàng Long bất tỉnh bên những viên thuốc

Sao ViệtThứ Ba, 05/07/2022 07:34:19 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 41, bà Kim Nhung hốt hoảng khi phát hiện ông Hoàng Long ngất xỉu bên cạnh những viên thuốc đáng ngờ.

Video: Diễn biến chính trong '' Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 41

Thương ngày nắng vềphần 2 tập 40 phát sóng tối 4/7 xoay quanh cuộc chiến giữa bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà), Trang (Minh Huyền), Duy (Đình Tú) với ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt). Kết cục, Duy tuyên bố sẽ từ mặt người bố của mình vì sức ép mà ông đang gây ra. 

Cũng trong tập 40, những buổi học vẽ của Vân (Ngọc Huyền) tại nhà Phong (Doãn Quốc Đam) khiến hai người có thêm sự gần gũi. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 cho hay, thấy Phong biết câu chuyện ''Đôi giày vỡ'' kể lại mối tình của mình và cậu bạn tên Bách, Vân thích thú nhận ra Phong cũng quan tâm đến chuyện tình cảm của mình. Cô láu cá nhắc lại câu cảnh cáo, cũng là điều kiện nhận dạy vẽ mà Phong đưa ra trước đó, trong chuyến đi chơi:  "Đừng có thích tôi''. Vân Vân cho rằng lẽ ra người nói câu này phải là cô.

Không để Phong kịp phản ứng gì, Vân lập tức khẳng định cô và anh không hợp để yêu đương: ''Em với anh sẽ không đi đến đâu cả đâu, chỉ nên giữ ở mức tình thầy trò trong sáng thôi''

Thương ngày nắng về 2 tập 41: Chủ tịch Hoàng Long bất tỉnh bên những viên thuốc - 1

Ở diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 41, ba cô con gái nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng ngồi nhắc lại câu chuyện đau lòng năm xưa của bố và có nói đến kẻ gây tai nạn. Trang tiết lộ, người ấy chỉ đi tù vài năm vì được mẹ xin giảm án cho.

Thương ngày nắng về 2 tập 41: Chủ tịch Hoàng Long bất tỉnh bên những viên thuốc - 2

Ở diễn biến khác, bà Kim Nhung cùng cộng sự đến nhà tìm ông Hoàng Long có việc. Khi lên tầng, bà Nhung hốt hoảng khi thấy ông Long đã nằm sóng soài dưới sàn nhà, bên cạnh là một nắm thuốc vương vãi. 

Thương ngày nắng về 2 tập 41: Chủ tịch Hoàng Long bất tỉnh bên những viên thuốc - 3
Thương ngày nắng về 2 tập 41: Chủ tịch Hoàng Long bất tỉnh bên những viên thuốc - 4

Ông Hoàng Long tự tử hay có người hãm hại? Trang sẽ làm gì khi biết người gây tai nạn cho bố nuôi của mình là ông Hoàng Long? Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối 5/7 trên VTV3.

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp