Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thưởng bạc triệu để bắt thiếu gia cưỡng bức nghệ sĩ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/08/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Sau nửa tháng không tìm ra tung tích của Lý Tông Thụy, cảnh sát Đài Loan đã quyết định treo thưởng cho ai cung cấp được thông tin về thiếu gia này.

(VTC News) – Sau nửa tháng không tìm ra tung tích của Lý Tông Thụy, cảnh sát Đài Loan đã quyết định treo thưởng cho ai cung cấp được thông tin về thiếu gia này.

Vụ việc Lý Tông Thụy bị tố xâm hại tình dục 60 nghệ sĩ nữ vẫn chưa kết thúc khi cảnh sát chưa thể bắt được thiếu gia họ Lý.  Ngay sau khi nhận ra khả năng phải ngồi nhà đá, Lý Tông Thụy đã lẩn trốn, tính đến nay đã được nửa tháng.

Cảnh sát Đài Loan đã phối hợp với lực lượng an ninh sân bay để tránh trường hợp y bỏ trốn ra nước ngoài cũng như khoanh vùng những nơi Tông Thụy có thể đến, song hiện nay Lý Tông Thụy vẫn đang nằm ngoài vòng pháp luật.

Lý Tông Thụy đã lẩn trốn nửa tháng nay. 

Cơ quan điều tra cũng đã triệu tập cha mẹ của Lý Tông Thụy và khuyên họ đưa con ra đầu thú, song cả hai đều từ chối và nói rằng mình không liên hệ với con trai suốt từ đó đến nay.

Ngày hôm qua, cảnh sát Đài Loan đã chính thức “treo thưởng” 200.000 Tân Đài tệ (gần 140 triệu VND) cho ai bắt được Lý Tông Thụy và 40.000 Tân Đài tệ (khoảng 28 triệu VND) nếu như cung cấp bất cứ thông tin gì về y.

Theo một luật sư tại Đài Loan thì mức án dành cho Lý Tông Thụy có thể từ 10 đến 20 năm tù, Tông Thụy hoàn toàn có thể được giảm án nếu hắn thỏa thuận thành công với các nạn nhân của mình.

Hầu hết các nghệ sĩ trong diện nghi vấn đều phủ nhận có quen biết Lý Tông Thụy. 

Sau sự việc, dư luận xứ Đài đã gọi Lý Tông Thụy là “Trần Quán Hy của Đài Loan”, song theo các luật sư, điều này cũng không hoàn toàn chính xác, bởi hai vụ việc khác hẳn nhau về bản chất: thứ nhất, những cô gái quan hệ với Trần Quán Hy là hoàn toàn do tự nguyện, còn đối với Lý Tông Thụy, hành vi của hắn là cưỡng bức sau khi đánh thuốc mê các nạn nhân.

Thứ hai, Trần Quán Hy chỉ bị lộ ảnh nóng khi máy tính của anh bị hỏng và mang đi sửa, ngược lại, Lý Tông Thụy muốn công khai thậm chí còn đem khoe với bạn bè những tấm ảnh và video quay cảnh “mây mưa” với các cô gái.

Công tử họ Lý sẽ phải đối diện với mức từ từ 10 đến 20 năm. 

Lý Tông Thụy sinh năm 1985, được biết đến với danh là con trai đại gia Đài Loan Lý Nhạc Thương, song thực chất y là không phải là con đẻ của đại gia này. Dương Tiểu Lợi – mẹ của Lý Tông Thụy được cho là người “tiếp tay” cho hành vi tội lỗi của con trai khi từng chi tiền để “bịt miệng” các nạn nhân sau khi bị Tông Thụy cưỡng hiếp.

Sau khi Lý Tông Thụy bỏ trốn, bà Dương đang phải chi trả những khoản nợ lớn của cậu quý tử tại địa điểm ăn chơi, bà này cũng khóc lóc tại cơ quan điều tra và nói rằng mình đã mất liên lạc với con nửa tháng nay.

Cảnh sát Đài Loan đã treo thưởng tiền triệu cho ai bắt được Lý Tông Thụy. 

Những tấm ảnh nhạy cảm của Lý Tông Thụy bị rò rỉ và phát tán trên mạng ngày càng nhiều.Các nghệ sĩ bị cho là đã từng có quan hệ với Lý Tông Thụy đều trả lời rằng "không quen", "không biết" hay "không hề liên lạc" khi được hỏi về thiếu gia này. Trước sự việc này, tác gia nổi tiếng Đài Loan Chu Học Hằng bình luận: "Toàn bộ công dân ở Đài Loan đều biết Lý Tông Thụy, chỉ trừ những người đã ăn nằm và chụp ảnh với hắn là không biết thôi".

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin