• Zalo

Thuê siêu xe tự lái tốn 30 triệu/ngày

Kinh tế Thứ Năm, 10/01/2013 08:07:00 +07:00

Dịch vụ cho thuê siêu xe tự lái này mới xuất hiện và được cung cấp tại Beverly Hills, nơi xa hoa nhất tại Mỹ.

Dịch vụ cho thuê siêu xe tự lái này mới xuất hiện và được cung cấp tại Beverly Hills, nơi xa hoa nhất tại Mỹ.

Hãng cho thuê xe Black & White ở Mỹ vừa công bố chương trình cho thuê chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP 570-4 Performante Spyder với giá 1.575 đô la mỗi ngày, hoặc có thể thuê cả tuần với giá 9.450 đô la.

Công dân tại khu Beverlly Hills thường là những người rất giàu và việc thuê siêu xe này đối với họ cũng không có gì quá xa xỉ, đổi lại họ sẽ được tự mình lái chiếc siêu xe được sơn với hai màu chủ đạo trắng - đen rất đẹp mắt. Mục đích cho thuê thường là những công tử nhà giàu cần chiếc xe phong cách để đi dự tiệc, hay đởn giản chỉ là để thỏa mãn thú vui tốc độ.

Dịch vụ này tỏ ra khá ăn khách tại Beverlly Hills 

Siêu xe Lamborghini Gallardo LP 570-4 Performante Spyder được trang bị động cơ V10 5.2 lít, với công suất tối đa 570 mã lực. Siêu xe mui trần này có thể tăng tốc tới 100 km/h chỉ trong 3,4 giây.

Rất có thể một chiếc siêu xe không là gì đối với công dân Beverlly Hills, nhưng sự kết hợp giữa hai màu đen trắng trên chiếc xe Lamborghini Gallador của hãng B&W có sức hấp dẫn đặc biệt và nó luôn nổi bật khi đi trên phố. Nhiều cặp đôi đã chọn chiếc xe này làm xe hoa của mình.

Theo Vnmedia

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Cổ phiếu ngân hàng tăng 'nóng'

Cổ phiếu ngân hàng tăng 'nóng'

Nhiều ngân hàng thương mại dồn dập lên sàn hoặc chuyển niêm yết từ UpCoM, HNX sang HoSE giúp cổ phiếu của những nhà băng này cũng tăng mạnh, hấp dẫn nhà đầu tư.

Giá vàng khó tăng trong tuần tới

Giá vàng khó tăng trong tuần tới

Theo dự báo của các chuyên gia, giá vàng khó có biến động mạnh trong tuần tới - tuần giao dịch cuối cùng trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra (3/11).

Đọc nhiều