Thực tập sinh bị xâm hại 2 lần tại nhà Park Shi Hoo?

(VTC News) -  Scandal cưỡng bức của Park Shi Hoo ngày càng trở nên nghiêm trọng khi nạn nhân A khẳng định cô đã bị cưỡng bức những hai lần.

Tờ News1 đưa tin, cơ quan điều tra vụ việc nam diễn viên Park Shi Hoo bị tố cưỡng bức cho biết, họ đã phát hiện mẫu DNA trên cơ thể của A. Vì Park Shi Hoo thừa nhận có quan hệ với A nên gần như chắc chắn mẫu DNA đó là của anh.

Tuy nhiên, trong động thái mới nhất, A khẳng định mình đã bị cưỡng bức hai lần: “Khi tôi uống say, tôi đã bị cưỡng bức hai lần tại nhà Park Shi Hoo” – A khai với cơ quan điều tra.
 

 

Chi tiết này khiến cảnh sát đặt ra nghi vấn, liệu K – người bạn cùng có măt với Park Shi Hoo vào buổi tối xảy ra sự việc – có thực hiện hành vi xâm hại A hay không. Hiện tại, cơ quan điều tra đã đề nghị cả Park Shi Hoo và K gửi mẫu DNA đến để kiểm tra.

Trước nghi ngờ này, K lên tiếng phủ nhận, anh đưa ra lời giải thích: “Tối hôm đó, tôi đã mang chăn ở phòng Park ra ngoài phòng khách để ngủ. Sáng hôm sau, tôi mang chăn trả về phòng, khi đó, cả Park Shi Hoo lẫn A đều đang ngủ, khi tỉnh dậy và nhìn thấy chiếc chăn, có thể A đã hiểu lầm rằng tôi đã cưỡng bức cô ấy”.

Sau khi liên tục bị cáo buộc, Park Shi Hoo cuối cùng cũng đã có hành động đáp trả. Anh đã chính thức kiện ngược A – người viết đơn tố cáo, B – người tự xưng là bạn của A và ông Hwang – chủ tịch công ty quản lý A. Park Shi Hoo kiện ba nhân vật này tội bịa đặt, tống tiền và bôi nhọ danh dự anh.

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh