Thực hư thông tin Lý Hiện - Dương Tử, Dương Dương - Lưu Diệc Phi kết hôn

Sao thế giớiThứ Tư, 12/02/2020 15:59:45 +07:00
(VTC News) -

Những tin đồn kết hôn của dàn sao đình đám khiến cư dân mạng hoang mang.

Ngày 11/2, trang Sohu của Trung Quốc liên tục tung ra 2 bài viết, cho biết Dương Dương - Lưu Diệc Phi, Lý Hiện - Dương Tử đều đã bí mật đăng ký kết hôn, sẽ tổ chức lễ cưới lần lượt trong tháng 3 và tháng 6.

Thông tin này sau đó được dịch lại, chia sẻ trên mạng xã hội tại Việt Nam khiến fan của 4 nghệ sĩ không khỏi hoang mang, còn fan "couple" (fan ghép đôi các nghệ sĩ - PV) được dịp mừng rỡ.

Thực hư thông tin Lý Hiện - Dương Tử, Dương Dương - Lưu Diệc Phi kết hôn - 1

Dương Dương và đàn chị Lưu Diệc Phi.

Thế nhưng, thực chất có nhiều chi tiết chứng tỏ đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ. Cụ thể, 2 bài viết trên Sohu đều do blogger chia sẻ, Sohu cũng ghi rõ đây là những bài viết của khách hàng và không thể hiện quan điểm của họ.

Thêm vào đó, những trang báo lớn của Trung Quốc như Sina, QQ... đều không hề đăng tải những thông tin này.

Nếu cộng đồng fan của Lưu Diệc Phi, Dương Dương, Dương Tử và Lý Hiện tại Trung Quốc không hay biết chuyện gì thì cộng đồng fan ở Việt Nam của 4 nghệ sĩ cũng phủ nhận tin đồn, khẳng định thần tượng vẫn còn độc thân và thông tin chia sẻ gần nhất là về dịch viêm phổi do virus corona gây nên.

Thực hư thông tin Lý Hiện - Dương Tử, Dương Dương - Lưu Diệc Phi kết hôn - 2

Lý Hiện - Dương Tử.

Dương Dương - Lưu Diệc Phi từng kết hợp với nhau khi hóa thân thành Dạ Hoa - Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoaphiên bản điện ảnh. Là bộ đôi trai xinh gái đẹp nên dù phim thất bại, cả hai vẫn được fan nhiệt tình ghép đôi. Tuy nhiên, cả Dương Dương lẫn Lưu Diệc Phi đều xem đối phương là đồng nghiệp.

Trong khi đó, Lý Hiện - Dương Tử từng khiến khán giả phát sốt với độ ngọt ngào, ăn ý trong phim Cá mực hầm mật. Khoảng thời gian phim lên sóng, hình ảnh cả hai nắm tay nhau thoải mái trong hậu trường một buổi giao lưu cũng làm rộ lên nghi vấn tình cảm và fan cũng nhiệt tình ghép đôi Lý Hiện - Dương Tử.

Tuy nhiên, Lý Hiện và Dương Tử đều khẳng định bản thân đang là người độc thân, chuyên tâm cho sự nghiệp. Trong cộng đồng fan của 2 nghệ sĩ đều biết họ xem nhau như anh em tốt.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !