Thực hư chuyện trốn cưới, chú rể bị cô dâu xích tay, lôi xềnh xệch trên phố

(VTC News) - Chú rể bị cô dâu dùng dây xích sắt trói tay rồi lôi xềnh xệnh trên phố khiến người dân xung quanh ngỡ ngàng.

Theo Shanghaiist, người phụ nữ mặc váy cưới vừa đấu khẩu vừa cầm xích sắt lôi xềnh xệch chú rể đang 'ăn vạ' trên đường phố vì không chịu về nhà.

Cảnh tượng dở khóc dở cười của cặp đôi khiến người qua đường sửng sốt và xúm lại tìm hiểu xem vì sao người chú rể lại bị kéo cô dâu vừa chửi vừa hành hạ như vậy.

12-1952

 Cô dâu xích tay, lôi chú rể xềnh xệch trên phố

Truyền thông địa phương nói rằng chú rể mất tích trong ngày trọng đại của mình, khiến cô dâu phải đích thân đi tìm. Tuy nhiên, nguyên nhân tại sao người chồng không xuất hiện trong lễ cưới vẫn chưa rõ.

Video cho thấy anh này dùng hết sức chống cự, ăn vạ không chịu về nhưng vì cô dâu vừa khoẻ vừa sử dụng biện pháp mạnh, trói chặt tay bằng xích sắt nên người đàn ông trẻ tội nghiệp có vẻ yếu thế.

Sau khi  video được đăng tải, nhiều cư dân mạng Trung Quốc tỏ ra hoài nghi về câu chuyện này. Một số người cho rằng họ chỉ đang diễn trò để thu hút sự chút ý. Trong khi những người khác tỏ ra thương hại cho số phận của người đàn ông khi bị ép cưới.

Video: Cô dâu xích tay, lôi chú rể xềnh xệch trên phố

>>> Đọc thêm: Chú rể 28 tuổi kể chuyện tình duyên với cô dâu 82 tuổi

Nguyễn Ly (Nguồn: Shanghaiist)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu