• Zalo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ động thổ trung tâm thương mại AEONMALL tại Hải Phòng

Kinh tếChủ Nhật, 13/05/2018 18:40:00 +07:00

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ động thổ dự án Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng có tổng diện tích khoảng 93.000 m2 và dự kiến khai trương vào năm 2020.

Ngày 13/5, tại quận Lê Chân (TP Hải Phòng), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự lễ động thổ dự án “Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng - Lê Chân” do UBND TP Hải Phòng, tổ chức.

Dự án trung tâm thương mại này nằm tại đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 (thuộc phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) với tổng diện tích khoảng 93.000 m2 và dự kiến khai trương vào năm 2020.

dong tho du an aeon mall hai phong

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ động thổ trung tâm thương mại AEONMALL tại Hải Phòng.

AEONMALL Hải Phòng Lê Chân là một trong những dự án trọng điểm chào mừng kỷ niệm 63 năm giải phóng TP Hải Phòng. Khi đi vào hoạt động, AEONMALL Hải Phòng Lê Chân được kỳ vọng ​​sẽ thu hút hơn 13 triệu khách hàng mỗi năm từ TP Hải Phòng và các khu vực lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cho biết: “Hải Phòng chưa có địa chỉ đẳng cấp để mua sắm như TP.HCM và Hà Nội. AEONMALL đi vào hoạt động sẽ đưa Hải Phòng lên một tầm cao mới.

Đồng thời, AEONMALL là nơi giao lưu văn hóa, giải trí tại thành phố Hải Phòng, khi đi vào hoạt động sẽ tạo công ăn việc làm cho hơn 2.000 lao động trong hoạt động thương mại dịch vụ. TP Hải Phòng yêu cầu các sở, ban, ngành tạo mọi điều kiện giải quyết nhanh các thủ tục cho nhà đầu tư triển khai xây dựng đi vào hoạt động đúng tiến độ”.

Dự án AEONMALL Hải Phòng Lê Chân sẽ là điểm đến thuận tiện và hấp dẫn đối với người dân địa phương và khu vực, góp phần thiết thực nâng cao đời sống người dân địa phương và khu vực, thực hiện mục tiêu xây dựng Hải Phòng trở thành thành phố xanh, văn minh, hiện đại.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !