Thu phí học lái xe bằng... sex

(VTC News) - Chính phủ Hà Lan mới đồng ý thông qua đạo luật cho phép người học lái xe trên 18 tuổi có thể trả phí bằng sex thay vì tiền.

Thừa nhận đây là giải pháp không mong muốn, tuy nhiên cả hai Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bộ trưởng Bộ GTVT Hà Lan đều phải thừa nhận hình thức thanh toán bằng tình dục này không hề bị coi là phạm pháp.
Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa 

Hai bộ trưởng cho rằng thanh toán học phí bằng tình dục không phải là hành vi phạm pháp cũng không thể coi là mua bán mại dâm. Vì nó không phải bán - mua bằng tiền mà là hình thức đổi tình dục để lấy bài học.

Trong khi đó, những tìm kiếm về các khóa học đổi bằng tình dục trong thời gian gần đây ở Hà Lan có xu hướng gia tăng.

Nghị sĩ Gert-Jan Segers từ Đảng Christian Union đã chất vấn trong phiên họp của quốc hội và cho rằng việc thực thi luật mới là bất hợp pháp.

Trên thực tế, hoạt động mại dâm là hợp pháp ở Hà Lan. Gái mại dâm có thể tự làm chủ và được coi là những người làm việc độc lập. Họ có thể công khai “quảng cáo” về bản thân và dịch vụ mại dâm của mình trên báo chí hoặc internet.

Tùng Đinh (theo Telegraph)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.