Thời Trang Thaicom: Giảm giá tới 30%

(VTC News) - Từ ngày 26/10/2012 đến hết 16/11/2012, các “chị em” sẽ có cơ hội sở hữu những bộ thời trang công sở thương hiệu Thaicom thanh lịch và sang trọng với chất lượng hàng xuất khẩu nhưng giá cực kỳ hấp dẫn.

Để hưởng ưu đãi này, quý khách hàng chỉ cần Click mua hàng trong chương trình “Duyên dáng nơi công sở” do Thaicom và sàn giao dịch thương mại điện tử
Chodientu.vn phối hợp thực hiện.

Chương trình “Duyên dáng nơi công sở” do Thaicom và Chodientu.vn tổ chức 

Chương trình “Duyên dáng nơi công sở” do Thaicom và Chodientu.vn tổ chức 

 
Thaicom là công ty chuyên sản xuất hàng thời trang công sở cao cấp. Thương hiệu Thaicom đã được đăng ký trên cộng đồng 26 nước EU và Mỹ. Tại Việt Nam thương hiệu Thaicom đã khẳng định một đẳng cấp, một chỗ đứng vững chắc, uy tín  trong làng thời trang Việt Nam.

Luôn nắm bắt và biết chắt lọc những thiết kế có tính đột phá hiệu quả từ khuynh hướng thời trang công sở cao cấp toàn cầu, Thaicom đặc biệt chú trọng vào việc nghiên cứu kỹ vóc dáng của người Á Đông, nhằm hoà trộn được xu hướng thời trang quốc tế trên vóc người châu Á, mang lại những thiết kế ấn tượng, làm hài lòng không chỉ ở kiểu dáng, màu sắc mà còn là ở chất liệu tiện dụng, phù hợp với hoàn cảnh, không gian và các hoạt động nơi văn phòng.

Sơ mi nữ thời trang tại Thaicom 

Sơ mi nữ thời trang tại Thaicom 

 
Nhằm tri ân khách hàng, Thaicom phối hợp với sàn trung tâm thương mại Chodientu.vn thực hiện chương trình “Duyên dáng nơi công sở” từ ngày 26/10/2012 đết hết ngày 16/11/2012. Khi mua hàng trong chương trình, quý khách hàng sẽ được giảm giá tới 30% các sản phẩm thương hiệu Thaicom.

Đặc biệt, trong chương trình sẽ áp dụng hình thức giao hàng thu tiền trên toàn quốc nếu quý khách không muốn thanh toán online.

Chi tiết chương trình xem tại:

http://chodientu.vn/pro/86/Duyen-dang-noi-cong-so.html?utm_source=Peacesoft%2BOnsite&utm_medium=Baner&utm_campaign=Thaicom%2Boff%2B30%25

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN