Thời sự

500 chiếc áo đỏ – Dấu ấn đậm nét của văn hóa doanh nghiệp tới nhân viên

Thứ Bảy, 25/04/2015 01:00:00 +07:00

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.

(VTC News) - Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, đã có rất nhiều công ty lớn dùng văn hóa doanh nghiệp đặt nền móng vững chãi cho sự phát triển.

Cũng là một công ty lớn trong lĩnh vực nội dung số, ngay từ những ngày đầu thành lập, VTC Intecom luôn hướng tới xây dựng văn hóa doanh nghiệp độc đáo, tạo nền móng cho sự phát triển lâu dài. Nhiều chuỗi sự kiện tổ chức hàng năm, hàng loạt ấn phẩm ra đời, cùng vô vàn hoạt động xã hội là những điều công ty đang góp nhặt cho “nền móng” văn hóa.


Một trong số những sự kiện nổi bật, có thể kể đến màn nhảy flashmob đầy ấn tượng của 500 cán bộ nhân viên công ty ngày 23/4 vừa qua, nhằm chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Đặc biệt, toàn bộ số áo cờ đỏ sao vàng được mua với mục đích trích 50% số tiền thu được ủng hộ vào Quỹ từ thiện Trái tim VTC Game. Rất nhiều hoạt động từ thiện của công ty cùng các game thủ như đến thăm làng trẻ em đã thành công cùng Quỹ Trái tim VTC Game.


 
 
 

Một bộ ảnh mang tên “Sức trẻ VTC Intecom, tương lai đất nước” đồng thời được thực hiện trong dịp này, tạo nên làn sóng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội của mỗi thành viên công ty. “Sự gắn kết giữa nhân viên không chỉ cho mục tiêu chung của doanh nghiệp mà trong cả các hoạt động mang ý nghĩa xã hội chính là điều mà văn hóa doanh nghiệp VTC Intecom hướng tới.”, anh Nguyễn Thanh Hưng – Đại diện Ban Giám đốc công ty VTC Intecom chia sẻ.

Mỗi công ty hướng tới một mục tiêu, giá trị cốt lõi, và một nền móng văn hóa khác biệt tạo tiền đề cho con đường phát triển của mình. Văn hóa có mạnh thì mới tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, từ đó hướng đến không chỉ giá trị kinh tế của công ty, mà còn là giá trị xã hội, đóng góp sức trẻ cho sự phát triển của đất nước.

Nguồn: VTC Intecom

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Cận cảnh giàn thép đỗ xe 4 tầng hiện đại nhất Hà Nội

12:19 24/04/2015

Hoạt động theo công nghệ xếp hình của Nhật Bản, giàn thép đỗ xe được vận hành bằng hệ thống điều khiển thông minh, thời gian lấy và gửi chỉ 2 phút mỗi xe.

Lấp di tích Chăm làm đường cao tốc: Chờ cái 'gật đầu' của Bộ?

12:00 24/04/2015

Những di tích Chăm độc đáo được phát lộ khi thi công tuyến đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi đứng trước nguy cơ bị lấp trong khi chính quyền địa phương vẫn chờ

Uẩn khúc vụ vội vàng chôn nạn nhân tai nạn giao thông

11:58 24/04/2015

Chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa, Phú Yên khẳng định công an, VKS huyện đã tự giao xác nạn nhân cho chủ xe chôn cất mà không xin ý kiến lãnh đạo huyện.

Xuất hiện hố tử thần 'khủng' giữa phố Hà Nội

11:50 24/04/2015

Rạng sáng ngày 24/4, trên phố Đại Cồ Việt (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bất ngờ xuất hiện một hố tử thần có kích thước rộng 2m2, sâu khoảng 2m, đủ sức nuốt gọn một chi

Thanh tra Chính phủ 'điểm danh' sai phạm của Hà Nội

10:47 24/04/2015

Theo kết luận của Thanh tra Chính phủ, UBND TP Hà Nội có khuyết điểm và sai phạm trong việc quản lý ngân sách, đầu tư dự án, quản lý và sử dụng đất đai…

Lao vào biển lửa cứu con, mẹ bị cháy như đuốc

10:15 24/04/2015

Nghĩ 2 con mắc kẹt trong căn nhà đang bị lửa bao trùm, người mẹ trẻ lao vào cứu con thì bị lửa thiêu như đuốc sống.

Đóng góp to lớn của lực lượng công an nhân dân trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

08:25 24/04/2015

Đại thắng mùa xuân năm 1975 là thắng lợi của cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự đóng góp của các lực lượng vũ trang

Trào lưu gây sốt mạng 'Em yêu anh': Nữ tác giả lên tiếng

08:08 24/04/2015

Gái một con đất Cảng chia sẻ về lý do nghĩ ra trào lưu 'Em yêu anh' khiến hàng nghìn ông chồng sửng sốt khi đọc tin nhắn từ vợ.

Trình diễn pháo hoa Đà Nẵng: Bí ẩn 'Bản giao hưởng sắc màu'

07:35 24/04/2015

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 hứa hẹn mang đến cho người xem một 'Bữa đại tiệc sắc màu' đầy hứng khởi.

TP.HCM: Cháy lớn trong đêm, hàng trăm người tháo chạy

07:20 24/04/2015

Một căn hộ trong chung cư Tôn Thất Thiệp, Q.1 bất cháy lớn trong đêm khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng