Thời sự 8/5: Cận cảnh giá đỗ tẩm hoá chất Trung Quốc

(VTC News)- Giá đỗ "ngậm" hoá chất Trung Quốc, bút tàng hình xôn xao giới tài chính, màn nã súng như mưa vào xe tội phạm là những tin nổi bật ngày 8/5.
Rùng mình với phát hiện mới: những cọng giá đỗ trắng, dài, đẹp mắt đều được sản xuất bằng hoá chất của Trung Quốc.
Xem clip:

Nguồn: Tuổi trẻ
Lật tẩy chiêu trò dùng bút "phù thuỷ" để lừa đảo, ăn chặn tiền của người dân. Những chiếc bút "phù thuỷ" được bán trên thị trường với giá 500.000 đồng có thể giúp mực biến mất chỉ trong vòng 30-40 phút.
Xem clip:
Giới ngân hàng, cho vay lãi, cầm đồ đang lo lắng về loại bút thần kỳ này

Màn rượt đuổi, nã súng như mưa của cảnh sát Brazil vào một chiếc xe được cho là của tội phạm buôn ma tuý vừa được công bố khiến nhiều người xem thót tim.
Xem clip:

Nguồn: SkyNews
Nếu như theo đúng kế hoạch thì vài tuần nữa, tạp chí dành cho đàn ông của Mỹ Maxim mới công bố kết quả top 100 người đẹp nóng bỏng nhất thế giới 2013. Tuy nhiên, có vẻ như vì quá vui mừng nên "Nữ hoàng tuổi teen" một thời Miley Cyrus đã để lộ thông tin mình trở thành người đứng đầu danh sách trên trang cá nhân của cô.

Xem clip:

Nguồn: VTC14
Cô gái 18 tuổi với nickname Hồng Gấu xuất hiện trong clip "lên án" Facebook gây nghiện và khuyến khích mọi người nên rời xa các trang mạng xã hội. Ngay khi được tung lên Youtube, clip đã nhận được không ít phản hồi trái chiều.
Xem clip:

Nguồn: Youtube
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN