Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thời điểm không nên 'yêu' để tránh hại sức khỏe

(VTC News) - Nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, tâm trạng háo hức để "yêu" sau thời gian xa cách là lý do cơ bản của chứng “đầu hàng sớm”, nguy hại hơn là chứng “thượng mã phong” ở nam giới.


               Khi ăn quá no, nếu cố tình “yêu” sẽ khiến cho đường ruột, dạ dày xung huyết.

 Khi ăn quá no, nếu cố tình “yêu” sẽ khiến cho đường ruột, dạ dày xung huyết.


Khi quá no hoặc đói

Khi ăn quá no, nếu cố tình “yêu” sẽ khiến cho đường ruột, dạ dày xung huyết, lượng máu cung cấp cho não bộ và các bộ phận khác không đủ. 

Còn nếu “yêu” khi quá đói có thể dẫn đến kiệt sức vì lúc này thể lực cơ thể hạ thấp, sức lực không đầy đủ.

Quan hệ tình dục khi mang thai

Đây được coi là tự nhiên để hâm nóng tình cảm vợ chồng và không ảnh hưởng gì đến thai nhi đối với các trường hợp mang thai bình thường. Nhưng đối với những mẹ đã từng sẩy thai, sinh non phải cần có sự tư vấn của bác sĩ trước khi quan hệ tình dục.

Theo nghiên cứu, vợ chồng cần tránh quan hệ ở tuần thứ 8-9 của cuối thai kì, vì lúc này tinh trùng của đàn ông có chất kích thích tử cung gây co thắt tử cung dễ sinh non hay dọa sinh non.

Nhưng đối với những mẹ đã từng sẩy thai, sinh non phải cần có sự tư vấn của bác sĩ trước khi quan hệ tình dục.

Không nên yêu khi chưa vệ sinh

Nếu khi “yêu” chưa vệ sinh cơ quan sinh dục, sẽ gây ra nguy hại cho bạn đời. Do vậy, tắm rửa sạch sẽ trước khi “khai đao” không những có lợi cho sức khỏe của cả hai mà còn giúp ích cho “chuyện ấy” hài hòa, mỹ mãn.

Sau khoảng thời gian gián đoạn

Vì lý do công việc, bạn buộc phải xa cách anh ấy trong một khoảng thời gian. Ngày đoàn tụ, anh ấy vội vã, "hăm hở" lao vào bạn như chưa bao giờ được yêu. Sự kìm nén chuyện ấy trong một khoảng thời gian khiến anh ấy nóng lòng tìm cách “đốt nhiên liệu”. 

Nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, tâm trạng háo hức là lý do cơ bản của chứng “đầu hàng sớm”, nguy hại hơn là chứng “thượng mã phong” ở nam giới.

Khi đang mắc bệnh

Những người đang trong thời gian điều trị bệnh, cơ thể đang yếu không nên quan hệ tình dục (QHTD). 

Khi bị bệnh, chức năng điều tiết sinh lý của cơ thể không còn trong trạng thái bình thường, đặc biệt với các trường hợp: người bệnh tăng huyết áp hoặc huyết áp không ổn định, khi thấy huyết áp có xu hướng tăng, thì không nên QHTD.

Không nên yêu sau khi say xỉn

Sau cuộc nhậu sôi nổi với bạn bè, anh ấy trở về nhà trong tâm trạng “hừng hực” và liên tục đòi chuyện ấy. Có chút hơi men trong người sẽ khiến anh ấy khát khao, mãnh liệt hơn. 

Tuy nhiên, quan hệ vợ chồng như thế này sẽ gây hại cho sức khỏe, thậm chí là nguyên nhân của chứng rối loạn cương dương ở các quý ông.

Thu Nguyễn (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN