• Zalo

'Thi tốt nghiệp THPT năm 2022 bằng hình thức tự luận' là tin giả

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 11/08/2021 13:54:00 +07:00
(VTC News) -

Bộ GD&ĐT xác nhận những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2022 là không chính xác.

Bộ GD&ĐT đã thông báo tới các cơ quan chức năng về bài đăng sai sự thật này. Bộ mong người sử dụng mạng xã hội cần cảnh giác trước những thông tin như vậy.

'Thi tốt nghiệp THPT năm 2022 bằng hình thức tự luận' là tin giả - 1

Các bài đăng sai sự thật về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trong thời gian qua. (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, nhiều trang mạng xã hội như "2K4 chinh phục kỳ thi THPT quốc gia 2022" và "2K5 đấu trường học tập" đăng tải thông tin với nội dung đề xuất hình thức thi tốt nghiệp THPT năm 2022 là tự luận, các tác phẩm văn học ngoài chương trình sẽ có trong đề thi.

Ngoài ra, những trang này còn đề cập đến việc tổ chức thi trên máy tính, đề khó và các trường đại học sẽ tiến hành tuyển sinh riêng.

Hà Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: