• Zalo

Thí sinh đầu tiên 4 lần đạt điểm IELTS 9.0 với Hội đồng Anh ở Việt Nam là ai?

Tin tức - Sự kiệnThứ Bảy, 30/05/2020 15:21:23 +07:00

IELTS British Council Vietnam gửi lời chúc mừng, đồng thời xác nhận Đặng Trần Tùng là thí sinh đầu tiên 4 lần đạt IELTS 9.0 với Hội đồng Anh tại Việt Nam.

Đại diện của Hội đồng Anh tại Việt Nam, Đặng Trần Tùng, Giám đốc The IELTS Workshop - là người đầu tiên đạt điểm IELTS tuyệt đối (9.0) với tổ chức này tại Việt Nam.

Fanpage IELTS British Council Vietnam cũng đăng lời chúc mừng thầy giáo 9X có tiếng trong giới IELTS Việt Nam.

Theo đó, Tùng đạt điểm tuyệt đối 9.0 qua các lần thi trong 4 năm 2017, 2018, 2019, 2020.

Thí sinh đầu tiên 4 lần đạt điểm IELTS 9.0 với Hội đồng Anh ở Việt Nam là ai? - 1

Đặng Trần Tùng là người duy nhất đạt 4 lần IELTS 9.0 với Hội đồng Anh tại Việt Nam. Ảnh: IELTS British Council Vietnam.

Đặng Trần Tùng chia sẻ cảm thấy rất vinh dự khi được tổ chức giáo dục danh giá này công nhận thành tích thi IELTS. Anh thi lần đầu cũng tại đây, vào năm 2012. Từ năm 2016 đến nay, thầy giáo 9X cho biết mình đi thi "n lần" và đều chọn Hội đồng Anh.

"Khi nỗ lực quyết tâm cho một mục tiêu nào đó, mỗi người đều cần tin vào chính bản thân và sứ mệnh mình đã chọn. Nhưng những sự công nhận như thế này cũng cho chúng ta nguồn động lực to lớn để tiếp tục làm tốt hơn nữa", Trần Tùng chia sẻ về việc nhận lời chúc mừng từ fanpage.

Trong lần thứ 4 đạt điểm IELTS tuyệt đối, Đặng Trần Tùng đạt 9.0 ở cả 3 kỹ năng Listening, Speaking và Reading, riêng kỹ năng Writing, anh đạt 8.0.

Anh cảm thấy khá đáng tiếc vì điểm Writing không được như kỳ vọng của bản thân. Trong thời gian tới, thầy giáo 9X dự định tiếp tục thi và cố gắng hết mình để đạt điểm tuyệt đối cho cả 4 kỹ năng IELTS.

"Việc học IELTS không nên chỉ xoay quanh việc làm thật nhiều đề. Trái lại, tôi nghĩ IELTS là công cụ hữu hiệu để thúc đẩy bạn khám phá thế giới, mở mang kiến thức thông qua tiếng Anh", Đặng Trần Tùng chia sẻ thêm về việc ôn thi IELTS.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !