• Zalo

Thêm nạn nhân tố bị ngộ độc sau khi dự tiệc tại nhà hàng nổi tiếng ở TP.HCM

Sức khỏeThứ Năm, 04/07/2019 14:51:00 +07:00

Sau khi dự tiệc tại The Adora Center, hơn 100 khách của gia đình anh H. có dấu hiệu nôn ói, tiêu chảy, nhiều người phải nhập viện.

Ngày 4/7, chia sẻ với VTC News, anh L.H.H (ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết, ba ngày trước gia đình anh đặt tiệc cưới khoảng 250 người tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM). Sau đám cưới, nhiều khách có triệu chứng đau đầu, chóng mặt, nôn ói, tiêu chảy, khi đến bệnh viện thì bác sĩ chẩn đoán bị ngộ độc.

“Theo những gì tôi nắm được thì có hơn 100 người có triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy sau khi ăn tiệc. Nhiều người phải nhập viện, trong đó có cả bà bầu, trẻ em và người lớn tuổi”, anh H. nói.

Bà H.T.T (mẹ anh T.) cho biết, bà có ăn 1 miếng cá và bị ngộ độc, phải nhập viện. Hiện bà T. sức khỏe còn rất yếu, không thể trò chuyện nhiều.

ngo-doc-thuc-pham

 Một khách tham gia tiệc cưới của anh H. hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, một đám cưới diễn ra vào ngày 30/6 tại The Adora Center, chú rể L. cho biết có khoảng 500 khách đến dự. Trong đó, rất nhiều người bị đau bụng, tiêu chảy và thậm chí sốt cao. Trong số đó, một số trường hợp phải nhập viện để điều trị, còn lại một số phải uống thuốc.

Anh N.T ngụ Quận 9 (TP.HCM) - một trong những khách mời có mặt tại tiệc cưới chia sẻ, sau khi dùng tiệc, đến tối anh bị đau bụng và tiêu chảy. Tuy nhiên, do thể trạng tốt nên anh không phải nhập viện mà chỉ cần uống thuốc.

Một khách tham gia khác là anh N.H (đến từ Hà Nội) cho biết, sau khi tham gia lễ cưới, anh bay thẳng về Hà Nội. “Đến khuya tôi bắt đầu có dấu hiệu đau bụng và tiêu chảy. Cứ tưởng bình thường nhưng hôm sau tôi lên cơn sốt cao, phải đến bác sĩ điều trị. Đến giờ tôi vẫn đang phải uống thuốc”, anh H. cho biết.

ngo-doc-thuc-pham1

 Một số khách tham dự đám cưới anh L. cũng có dấu hiệu sốt cao, nôn mửa.

gia đình chú rể L. bức xúc vì Adora là trung tâm tiệc cưới nổi tiếng, hiện đại, nhưng sau khi khách hàng bị ngộ độc, Adora lại làm ngơ không hỏi thăm hay chịu trách nhiệm. Một người thân đã liên hệ trực tiếp với trung tâm nhưng đến nay Adora vẫn chưa lên tiếng hay có bất cứ động thái nào chịu trách nhiệm.

Phóng viên cũng liên hệ với trung tâm tiệc cưới Adora Center, nhưng Adora Center cho biết hiện phòng đối ngoại trung tâm đang lên phương án chịu trách nhiệm với các thực khách bị ngộ độc tiệc cưới trong ngày 30/6. Tuy nhiên, Adora không cho biết thời gian cụ thể mà chỉ hứa khi có thông tin chính thức cho báo chí.

Nhật Linh - Văn Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !