Thêm dấu hiệu tồn tại quái vật hồ Loch Ness
  • Zalo

Thêm dấu hiệu tồn tại quái vật hồ Loch Ness

Kinh tế Thứ Sáu, 20/03/2015 11:40:00 +07:00

Một phụ nữ người Philippines đã đưa ra thêm một bằng chứng mới về sự tồn tại của con quái vật hồ Lochness huyền thoại.

(VTC News) - Một phụ nữ người Philippines đã đưa ra thêm một bằng chứng mới về sự tồn tại của con quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.

Người phụ nữ 50 tuổi, Consuela Ross vô cùng kinh ngạc khi nhận ra con quái vật huyền thoại xuất hiện trước mắt mình đến nỗi mà bà không thể ghi lại hình ảnh rõ nét khoảnh khắc nó nổi lên, mà chỉ kịp ghi lại hình ảnh của dòng xoáy nước cực mạnh sau khi nó lặn xuống.
quái vật hồ lochness
Một hình ảnh đã được công bố về quái vật hồ Lochness 
Bà Ross cho biết khi bà cùng con gái và cháu gái mình bên bờ hồ thì chợt nhận ra con quái vật huyền thoại trồi lên trên mặt nước. Cô cháu gái, Heather Elizabeth là người đầu tiên nhận ra và quả quyết rằng nó có hình dạng vô cùng kỳ dị.

"Chúng tôi thấy có sự biến động khác thường của mặt nước và một vật đen ngòm xuất hiện giữa hồ. Do quá kinh ngạc và gần như bị thôi miên, chúng tôi đã không thể lại hình ảnh của nó. Và khi tôi giơ máy ảnh lên thì con vật đã chìm xuống, để lại một vùng xoáy nước rộng lớn" - Bà Ross nói.

Video: Bằng chứng mới về sự tồn tại của Quái vật hồ Loch Ness

Cho đến nay, đã có khá nhiều video về quái vật hồ Loch Ness được công bố. Tuy nhiên, dư luận vẫn chưa thể chứng kiến hình ảnh nào rõ nét về con quái vật huyền thoại này. Chính vì thế, tất cả đều không thoát khỏi nghi vấn giả mạo và bí mật về "Nessie" vẫn chưa có lời giải đáp.

Khánh Huy (theo Dailymail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thêm dấu hiệu tồn tại quái vật hồ Loch Ness" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin