Thầy giáo đánh HS tím mông: Hồ sơ chuyển công an huyện
  • Zalo

Thầy giáo đánh HS tím mông: Hồ sơ chuyển công an huyện

Giáo dục Thứ Sáu, 09/12/2011 05:58:00 +07:00

(VTC News) - Công an xã Phước Sơn (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) đã chuyển hồ sơ vụ “thầy giáo đánh 7 học sinh” lên công an huyện.

(VTC News) - Công an xã Phước Sơn (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) đã chuyển hồ sơ vụ “thầy giáo đánh 7 học sinh” lên công an huyện Bù Đăng để tiến hành điều tra làm rõ sau khi có kết quả giám định thương tích của các em.

Trước đó, ngày 6/12 lãnh đạo Ban giám hiệu trường Tiểu học Phước Sơn đã tổ chức họp đột xuất và ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với thầy giáo Trần Ngọc Phương (SN 1986) - giáo viên dạy nhạc, kiêm tổng phụ trách đội của trường - người liên quan đến vụ việc.

Ngày 17/11, thầy Phương phân công cho lớp 4/1 làm vệ sinh xung quanh sân trường nhưng 7 học sinh vì mải mê đá bóng mà quên “nhiệm vụ” được phân công.

Các em gồm Hoàng Văn Trọng, Vy Minh Tiến, Nông Đức Toàn, Linh Thành Nguyên, Hoàng Chung Tình, Hoàng Xuân Trường, Nông Tuấn Thành (10 tuổi) sau khi vào lớp bị thầy Phương gọi lên bảng rồi lấy thước gỗ đánh nhiều lần vào mông gây sưng tấy, bầm tím.

 

 7 học sinh bị thầy giáo dùng thước đánh do mải chơi bóng mà không chịu đi nhặt rác, quét dọn sân trường

Sau khi sự việc xảy ra, các em lo lắng sợ sệt không nói gì cho gia đình biết. Với những biểu hiện khác thường các phụ huynh đã phát hiện và viết đơn phản ánh gửi đến BGH trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã và công an xã Phước Sơn.

 

Ông Đỗ Văn Đoàn - Hiệu trưởng Trường tiểu học Phước Sơn cho biết, ngay khi nhận được đơn tố cáo của 7 phụ huynh, lãnh đạo nhà trường đã yêu cầu thầy Phương viết bản tường trình và thầy Phương cũng đã thừa nhận mình có đánh học sinh nhưng hơi quá tay.

 

Phan Cường

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thầy giáo đánh HS tím mông: Hồ sơ chuyển công an huyện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin