Thầy giáo dâm ô học sinh lớp 3 bị đình chỉ dạy

Thầy giáo C.V.CD. đã bị trường tiểu học Hưng Bình (Nghệ An) tạm đình chỉ công tác do có hành vi dân ô học sinh lớp 3.

Sau khi nhận được đơn thư tố cáo của phụ huynh về việc một thầy giáo môn Tin học có hành vi dâm ô đối với học sinh lớp 3, Trường tiểu học Hưng Bình (TP Vinh, Nghệ An) đã quyết định tạm đình chỉ công tác thầy giáo này để tiếp tục làm rõ vụ việc.
Trường tiểu học Hưng Bình nơi thầy C.V.D làm việc và bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với các học sinh nữ ở khối lớp 3.

Trường tiểu học Hưng Bình nơi thầy C.V.D làm việc và bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với các học sinh nữ ở khối lớp 3.


Trước đó, Ban giám hiệu trường tiểu học Hưng Bình nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh, trong đó tố cáo thầy C.V.D., giáo viên dạy môn Tin học thường xuyên sờ soạng cơ thể các học sinh nữ.

Thầy C.V.D. có hành vi dâm ô đối với các học sinh nữ chủ yếu ở khối lớp 3.

Hành vi dâm ô của thầy C.V.D. được thực hiện ngay trong chính những tiết học mà thầy giáo này phụ trách.

Nhiều phụ huynh cho biết, thời gian gần đây khi con mình đi học về thì có những biểu hiện bất thường về tâm lý. Sau khi được trấn an các em đều cho biết, mỗi lần đến giờ học tin học thì thường bị thầy C.V.D. sờ soạng khắp cơ thể.

Thông tin sau đó được chuyển đến cho Hội trưởng hội phụ huynh, sau khi xác minh nhiều phụ huynh khác cũng cho biết con mình cũng kể lại việc bị thầy C.V.D. sàm sỡ trong giờ học.

Thậm chí có những học sinh nữ ở khối lớp 3 tỏ ra sợ hãi mỗi khi đến giờ tin học vì cho rằng “thầy giáo dê”. Xác định sự việc có tính chất rất nghiêm trọng, các phụ huynh đã làm đơn gửi lên Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu làm rõ sự việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có công văn chỉ đạo nhanh chóng làm rõ sự việc trên.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có công văn chỉ đạo nhanh chóng làm rõ sự việc trên.


Còn lãnh đạo Trường tiểu học Hưng Bình cho biết: Nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy C.V.D giáo viên dạy môn tin học để làm rõ những nội dung liên quan đến việc thầy giáo này bị phụ huynh làm đơn tố cáo, thầy C.V.D. trong lúc dạy học đã nhiều lần có hành vi dâm ô đối với học sinh nữ.

 Đơn tố cáo của các phụ huynh gửi báo chí và cơ quan chức năng.

 Đơn tố cáo của các phụ huynh gửi báo chí và cơ quan chức năng.


Trả lời báo chí, thầy Trần Xuân Khang - Hiệ trưởng cho biết: Trong quá trình làm việc, lúc đầu thầy C.V.D. phủ nhận việc mình làm.

Tuy nhiên sau đó thầy D. đã nhận trong quá trình giảng dạy có những hành động khiếm nhã đối với các em học sinh. Thầy ấy đã xin lỗi phụ huynh học sinh.

Cũng trong ngày 10/3, nhà trường đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy C.V.D.

Đồng thời nhà trường sẽ tiến hành họp Ban giám hiệu đưa ra hình thức kỷ luật đối với thầy C.V.D. Được biết thầy D. là giáo viên dạy hợp đồng của nhà trường.

Hiện sự việc đang được tiếp tục làm rõ.


Nguồn: Nguyễn Duy/Dân trí


TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa