Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thái Bình phát hiện thêm hai trường hợp dương tính SARS-CoV-2

Tin tức Thứ Ba, 11/05/2021 16:22:31 +07:00
(VTC News) -

Hai trường hợp F1 đang cách ly tập trung tại Bệnh viện Lao và Phổi Thái Bình cho kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 vào sáng 11/5.

Chiều 11/5, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Thái Bình cho biết, hai người đang cách ly tập trung tại Bệnh viện Lao và Phổi Thái Bình cho kết quả xét nghiệm lần 2 dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hai trường hợp này là bệnh nhân T.V.Ư (SN 1948, trú xã Nam Trung, huyện Tiền Hải, Thái Bình) và B.B.N (SN 1971, trú xã Đông La, huyện Đông Hưng, Thái Bình). Cả hai trước đó điều trị bệnh tại khoa Lão khoa - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Thái Bình phát hiện thêm hai trường hợp dương tính SARS-CoV-2 - 1

Thái Bình ghi nhận thêm hai trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. (Ảnh minh họa)

Đêm 5/5, ngay khi có thông tin về trường hợp dương tính SARS-CoV-2 liên quan tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, hai bệnh nhân này được xác định là F1, được chuyển sang cách ly tập trung tại Bệnh viện Lao và Phổi Thái Bình.

Kết quả xét nghiệm lần 1 của các bệnh nhân âm tính với virus SARS-CoV-2, lần xét nghiệm sáng 11/5 cho kết quả dương tính.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp