Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Teen thi tài thiết kế giành vé đi Thái Lan miễn phí

(VTC News) – Các bạn trẻ trên cả nước sẽ có cơ hội đi du lịch Thái Lan miễn phí khi tham gia vào cuộc thi thiết kế hấp dẫn.

» Đã mắt với tài năng nghệ thuật đường phố Hà Thành
» Thú hành xác xỏ lưỡi, nong tai trong giới trẻ
» Bản phối mới ‘Tiến về Hà Nội’ gây sốt dịp Quốc Khánh

Cuộc thi “ Häfele ♥ Việt Nam” nhằm giúp các bạn trẻ yêu thích thiết kế tiếp cận với những chức năng thông minh, đa dạng của các phụ kiện đồ gỗ.

Qua cuộc thi này, ban tổ chức mong muốn đem đến cho các bạn trẻ cơ hội tìm hiểu, sử dụng các phụ kiện mang tiêu chuẩn châu Âu và các phải pháp thông minh đang được ứng dụng trên thế giới.
Hình mẫu phác thảo tham khảo 

Hình mẫu phác thảo tham khảo 

 

 


Ban tổ chức hi vọng những kiến thức thu thập được từ cuộc thi sẽ giúp các bạn trẻ tự tin áp dụng các giải pháp mới vào thiết kế công trình của chính mình.

Các giải pháp tiết kiệm không gian, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và an toàn cho người tiêu dùng này sẽ giúp cải thiện môi trường sống và góp phần nâng cao cuộc sống của người dân Việt Nam.

Thành phần ban giám khảo bao gồm: KTS Khương Văn Mười – Chủ tịch hội KTS TP. HCM, Phó Chủ tịch hội KTS Việt Nam;  KTS Nguyễn Trường Lưu – Phó Chủ tịch hội KTS TP. HCM; Hoạ sĩ Huỳnh Văn Mười – Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP. HCM;  Bà Huỳnh Thị Hương Trà – Giám đốc Tiếp thị công ty Häfele Việt Nam.

Cuộc thi được xây dựng trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Các thí sinh tham gia bằng cách đăng tải hình ảnh bài dự thi lên ứng dụng trên fanpage chính thức
https://www.facebook.com/hafelevn.

Các mẫu/ bản phác thảo hoặc tác phẩm tranh hoàn chỉnh sẽ được chấm điểm dựa theo các tiêu chí sau:  Ý tưởng độc đáo, sáng tạo, mang tính thẩm mỹ, hiện đại: 50% +  Phù hợp với chủ đề đơn vị tổ chức đưa ra: 30% + Bố cục, phối màu, phối hợp chất liệu: 20%.

Phần thưởng là chuyến du lịch Thái Lan hấp dẫn và tham quan showroom đồ gỗ lớn nhất Đông Nam Á

Các bạn trẻ tham dự cuộc thi còn có cơ hội nhận được: 5 chuyến du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm và tham quan showroom đồ gỗ lớn nhất Đông Nam Á , giải thưởng tiền mặt từ 5.000.000 đ đến 15.000.000 đ.

Cuộc thi được hi vọng sẽ thu hút nhiều sự chú ý của các bạn trẻ đam mê thiết kế.


Nhật QuỳnhBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN