• Zalo

Taxi Ba Sao ký kết hợp tác toàn diện với OceanBank

Kinh tế Chủ Nhật, 27/07/2014 07:36:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 26/7, tại Hà Nội, Taxi Ba Sao và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện.

(VTC News) - Ngày 26/7, tại Hà Nội, Taxi Ba Sao và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Bước đi đầu tiên hiện thực hóa sự hợp tác toàn diện này, OceanBank sẽ giới thiệu và cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ qua POS trên toàn bộ hệ thống xe của Taxi Ba Sao, gia tăng thêm phương thức thanh toán tiện ích cho khách hàng và Taxi Ba Sao. Máy POS của OceanBank chấp nhận thẻ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa ATM của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc.
 

Bên cạnh đó, OceanBank sẽ từng bước cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng với các điều kiện ưu đãi đối với Taxi Ba Sao, các cán bộ nhân viên và các khách hàng của Taxi Ba Sao.

Về phía Taxi Ba Sao, doanh nghiệp sẽ phối hợp với OceanBank để triển khai lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của OceanBank trên 100% xe Taxi Ba Sao.

Ngoài ra, Taxi Ba Sao sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng do OceanBank cung cấp theo như thỏa thuận nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, tăng nguồn lợi đầu tư cho các bên;

Đồng thời giới thiệu các sản phẩm dịch vụ OceanBank cho các khách hàng của Taxi Ba Sao, phối hợp quảng bá các chương trình hợp tác của hai bên và sản phẩm, dịch vụ của OceanBank trên hệ thống xe taxi thuộc quản lý của Taxi Ba Sao.

Thoả thuận hợp tác giữa OceanBank và Taxi Ba Sao thể hiện nguyện vọng của các bên cùng phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu Taxi Ba Sao và OceanBank trong tâm trí khách hàng.

Bảo Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin